Cung Cấp Cây Giống Me Thái, Me Ngọt Toàn Quốc, Địa Chỉ Cung Cấp Uy Tín - Giao Cây Toàn Quốc

1.000

Tt. Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam


Cây Me Thái hay còn gọi là Cây Me Ngọt được trồng phổ biến ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Vì thế, vấn đề mua Cây Giống Me Thái để trồng hoặc nhân giống Cây Me Thái cũng không quá khó khăn. Bà con có nhu cầu Mua Cây Giống Me Thái nếu chưa chọn được địa chỉ nào ưng ý, hoặc chưa biết mua ở đâu vui lòng tham khảo bài viết hướng dẫn Mua Cây Me Thái Giống của chúng tôi bên dưới nhé.

mua ở nhiều trại giống trong cả nước

Hiện nay, trong cả nước từ Bắc vào Nam có nhiều trại giống có cung cấp Cây Me Thái Giống. Tại miền Bắc, trung tâm cây giống lớn nhất cả nước là giống cây trồng công nghệ cao. Bà con có nhu cầu mua bất kỳ loại cây giống nào có thể tới trực tiếp trung tâm cây giống công nghệ cao.

Xung quanh Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam còn có nhiều trại giống của tư nhân mọc lên như nấm, nơi đây được mệnh danh là “ Thủ phủ của các loại Cây Giống”. Các loại Cây Giống đều được bày bán với giá cả cạnh cạnh.

TRUNG TÂM CÂY GIỐNG CÔNG NGHỆ CAO

Một trong những trại cây giống uy tín hiện nay được Bà con khắp cả nước biết đến và tin dùng đó là trung tâm giống cây trồng công nghệ cao. Vườn ươm với hệ diện tích 8 ha mỗi năm cung cấp cho thị trường trong nước hàng trăm nghìn Cây Giống các loại.

Cây Me Thái (Me Ngọt) tại Vườn ươm là Giống Me Thái Ghép cho năng suất cao, thời gian sinh trưởng nhanh, cho trái chỉ sau 2 năm trồng. Bà con dù ở bất cứ nơi đâu trong cả nước có nhu cầu Mua Cây Giống các loại vui lòng liên hệ với Vườn ươm để được tư vấn miễn phí.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG CÔNG NGHỆ CAO -  HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc: Khu 31ha, Ngõ 237, Đường Ngô Xuân

Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội

HOTLINE  - 0962454799/0918754799

Email: tuyetnhungk6tt@gmail.com

Website chính: http://giongcaytrongcongnghecao.com/

CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN XÂY DỰNG NÊN THƯƠNG HIỆU

HẾT HẠN

0962 454 799
Mã số : 15067349
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 29/08/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn