Chuyên Cung Cấp Cây Giống Đẳng Sâm, Hạt Giống Đẳng Sâm, Số Lượng Lớn

2.000

Tt. Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội, Việt NamTrong nguồn dược liệu phong phú của Việt Nam, không thể nào không nhắc tới đẳng sâm – một loại thảo dược quý được dùng chữa bệnh suy nhược, khi kém ăn hoặc ăn không ngon,… Nếu bạn đang gặp rắc rối trong vấn đề bệnh tật thì hãy cùng chúng tôi chia sẻ cho bạn biết loại thảo dược đáng quý này để có nhiều cơ hội chữa bệnh hiệu quả thành công hơn.
 
Đặc điểm sinh học đẳng sâm


Đẳng sâm là thảo dược thuộc thân cỏ, nhưng sống khá lâu. Rễ có đặc điểm dài hình trụ, có nhiều nhanh, phần đầu rễ phình khá to, khi tươi thì có màu trắng, khi khô thì có màu vàng có nhiều nếp nhăn.Thân mọc khá dài lên tới khoảng 35 cm. Đẳng sâm thường được mọc ở những chỗ trống, trồng đẳng sâm để lấy phần củ và rễ làm thuốc.


Công dụng chủ yếu của đẳng sâm


– Chữa bệnh: đẳng sâm là cây thuốc quý của Việt Nam. Người ta vẫn hay dùng rễ hoặc củ của đẳng sâm khi cơ thể bị mệt mỏi, ăn uống kém, thiếu máu, lòi dom, suy nhược cơ thể, đại tiện bị lỏng, sa dạ dày ruột,…


– Làm nguyên liệu chế biến một số món ăn bổ dưỡng để tăng cường sức khỏe và cung cấp chất dinh dưỡng.
 


 


Cách gieo trồng và chăm sóc đẳng sâm


– Điều kiện ngoại cảnh: nên chọn nơi có nhiệt độ thích hợp, vì đẳng sâm thích hợp trong điều kiện nhiệt độ từ 30 đến 40 độ C. Lựa chọn đất có chứa nhiều mùn, đất cao. Thời vụ trồng đẳng sâm thừng vào tháng 2- 4 vài mùa hè, vụ thu đông được trồng vào tháng 9 – 10. Trước khi gieo hạt thì đất phải được cày cuốc cẩn thận, đất cần nhỏ và không có cỏ dại. Nên khơi rãnh để thoát nước tốt nhất.
– Trước khi gieo: cần bón phân chuồng nhiều hoang mục hoặc phân xanh để giúp cho hạt giống nhanh chóng nảy mầm.


– Gieo hạt: sau khi gieo hạt xong thì cho lên một lớp đất mỏng để phủ cùng với lớp rơm rạ ở trên. Cần tưới nước và chăm sóc hàng ngày để khoảng 10 ngày sau thì cây nhanh mọc. Khi cây xanh tốt thì cần làm giàn cho cây để cho cây sinh trưởng và phát nhanh chóng.
 
Đẳng sâm là thảo dược quý của Việt Nam và được dùng để chữa nhiều bệnh quan trọng, đem lại sức khỏe dồi dào cho mỗi người. Nếu bạn cũng đang trong tình trạng sức khỏe không tốt thì có thể tham khảo những bài thuốc của đẳng sâm để có được thể trạng như ý. Hoặc có thể mua ngay hạt giống đẳng sâm của công ty Đức Thắng – chuyên cung cấp hạt giống thảo dược uy tín để gieo trồng ngay tại nhà.


Liên hệ mua cây giống: TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG CÔNG NGHỆ CAO - HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM


HOTLINE: 0948073003//0978073003//0968067905


Email: nongnghiepcongnghecaovietnam@gmail.com 


Website chính: http://giongcaytrongcongnghecao.com/

Bình luận

HẾT HẠN

0978 073 003
Mã số : 14829750
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/06/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn