Bảng Báo Giá Lưới Sàn Nhựa, Lưới Lót Sàn Gà Vịt, Lưới Nhựa Cứng Trang Trí, Lưới Rào Vườn

Liên hệ

Nhà Nv3.3, Khu Đô Thị Hữu Hưng, Tây Mỗ, Hà Nội

Bảng Báo Giá lưới sàn nhựa, lưới lót sàn gà vịt, lưới nhựa cứng trang trí, lưới rào vườn.

Hotline 0948 801 011

Lưới bao che chắn bụi của công ty chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, hạt nhựa nguyên sinh được nhập khẩu, tỉ lệ UV 2%, lưới rất dẻo và dai khả năng chịu nắng mưa trền 2 năm và có thể tái sử dụng qua nhiều công trình. Lưới có đa dạng về màu sắc, chủng loại cũng như khổ lưới phù hợp với tất cả các công trình.

 

Lưới an toàn chống xiên mắt 2,5cm, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, chất liệu polieste, có bảng text chứng chỉ CO + CQ nhập khẩu đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho công trình. lưới có hai màu chủ đạo là màu xanh Green ( Xanh Ngọc ) và màu Blue ( Xanh dương ). khổ lưới 2m,3m,4m và dài 50m...

 

Lưới an toàn chống người rơi có chất liệu bằng dù, sợi lưới từ 4mm đến 8mm, mắt lưới từ 5cm, đến 12cm, lưới có bảng text chịu lực tùy thuộc vào nhu cầu của công trình. Lưới đảm bảo độ bền trên 3 năm sử dụng và có thể tái sử dụng qua nhiều công trình. Khổ lưới được đan theo kích thước của công trình nên phù hợp với mọi công trình khác nhau.

Ngoài ra còn có các loại lưới khác dành cho công trình nếu có nhu cầu quý khách hàng vui lòng liên hệ với những thông tin sau:

MS Thủy - 094 880 1011

Bình luận

0948 801 111
Mã số : 14814228
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/03/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn