Băng Cản Nước Pvc - Suncogroup

46.000

765/1 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
Băng cản nước PVC chống thấm hiệu quả
 
Băng cản nước PVC là giải pháp chống thấm được sử dụng phổ biến trong các công trình thi công xây dựng hiện nay. Cùng tìm hiểu về băng cản nước PVC và các ứng dụng của băng cản nước hiện nay.

Hiện nay, trong số các giải pháp chống thấm hiệu quả và tiện lợi cho các công trình thi công xây dựng, băng cản nước PVC được các đơn vị thi công đánh giá rất cao và sử dụng ngày càng phổ biến. Đây là một trong các vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay đối với các kết cấu bê tông và mạch ngầm trong công trình. Cùng Sunco Group Việt Nam tìm hiểu chi tiết về băng cản nước PVC và ứng dụng của nó trong thi công chống thấm hiện nay.


Băng cản nước PVC là gì?

Băng cản nước (hay còn gọi là tấm cản nước, Waterstop hay Waterbar) là vật liệu chống thấm được làm từ nhựa PVC nguyên chất, do đó nó còn được gọi là băng cản nước hoặc tấm cản nước PVC. Sản phẩm có độ dẻo cao, độ bền và tuổi thọ vượt trội đi cùng tác dụng rất tốt trong việc chống thấm nước trong các công trình thi công xây dựng. Bên cạnh đó là tính tiện lợi trong quá trình thi công và giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí chống thấm cho các chủ thi công công trình.

bang-can-nuoc-pvc

Bình luận

0989 999 219
Mã số : 15963024
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 29/07/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn