Gỗ Dương (Poplar) Nhập Khẩu

Liên hệ

9 Phan Sào Nam

Gỗ Dương (Gỗ Poplar) xẻ sấy nhập khẩu

Gỗ Dương, Uất kim hương Hoa Kỳ (American Tulipwood, Yellow poplar, Tulip poplar (USA), Canary whitewood) có tên khoa học là Liriodendron tulipifera, phân bố khắp miền Đông Hoa Kỳ.

Dát gỗ màu trắng kem và có thể được sọc. Tâm gỗ thay đổi từ nâu vàng đến xanh ôliu. Dưới ánh sáng, màu xanh ở tâm gỗ sậm hơn và chuyển sang nâu. Mạt gỗ từ trung bình đến đẹp. Vân gỗ thẳng. Kích thước của dát gỗ và một số đặc tính vật lý của gỗ thay đổi tùy theo vùng trồng gỗ. Gỗ có nhiều đặc tính lý tưởng và thích hợp cho nhiều ứng dụng quan trọng. Uất kim hương Hoa Kỳ có hình dạng tương tự như Bạch dương châu Âu, vì thế, ở Hoa Kỳ, cây còn được gọi là Bạch dương Uất kim hương (Tulip poplar).

Đặc tính ứng dụng & vật lý

Đây là loại gỗ đa năng, có thể chế biến bằng máy, dễ bào, tiện, dán keo và khoan. Gỗ dễ khô, nguy cơ biến dạng khi sử dụng rất ít và ít có khuynh hướng nứt khi bị đóng đinh. Gỗ thấm và bám sơn, sơn lót và màu nhuộm cực kỳ tốt.

Mật độ gỗ trung bình, sức chịu lực uốn xoắn, độ kháng va đập, độ chắc và sức chịu lực nén thấp. Khả năng uốn cong bằng hơi nước thuộc loại trung bình.

Không có khả năng kháng sâu. Tâm gỗ tương đối không thấm chất bảo quản nhưng dát gỗ có thể thấm chất này.

Trữ lượng sẵn có

Hoa Kỳ: Rất phổ biến rộng rãi.

Xuất khẩu

Sẵn có trên phạm vi rộng với các độ dày và đặc tính tiêu chuẩn.

Công dụng chính

Đồ gỗ, gỗ chạm nội thất, tủ bếp, cửa cái, ván lót, gờ trang trí, ván kết, ván ép (Hoa Kỳ), gỗ tiện và gỗ khắc.

Những thông tin khác

Loại gỗ cứng Hoa Kỳ dồi dao, đa năng và hiệu quả chi phí cao này được xuất đi khắp thế giới. Các nhà thiết kế và kiến trúc luôn khám phá sự đa dạng màu sắc của loại gỗ này.

Các nút thắt và xoắn cuộn trên vân gỗ là phổ biến nên không bị xem là khiếm khuyết. Với các thứ hạng phách gỗ cao hơn thì màu khoáng xanh tím bị hạn chế, nhưng không giới hạn ở những thứ hạng phổ thông Common, vì thứ hạng này thường được sơn hay nhuộm ở khâu hoàn chỉnh.

Cho phép có màu xám trên gỗ sau khi bào mặt. Gỗ Tulip ngày càng có nhiều với chiều rộng cố định. Chú ý gỗ Tulip cũng phổ biến với tên gọi Bạch dương Tulip hay Bạch dương vàng ở Hoa Kỳ.

  • Gỗ Mỹ Đức, chuyên cung cấp hầu hết các loại Gỗ Xẻ Hoa Kỳ và Châu Âu,
  • Trách nhiệm và uy tín,
  • Đảm bảo về chất lượng, đáp ứng hết mọi nhu cầu
Liên hệ: ☎️ 0938 728 428 hoặc Inbox

Mail: sale-myduc@gomyduc.com.vn

Xem tại >> https://gomyduc.com.vn/index.html

HẾT HẠN

0938 728 428
Mã số : 15785922
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 27/11/2019
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn