Trị Hôi Nách, Hôi Chân Chỉ Với /Lọ 60 Gram

45.000

17 Thép Mới, P.12, Quận Tân Bình, Tp.hcm


Chị Hoa than thở phòng có 6 người, diện tích nhỏ thôi và đều hít thở không khí qua cái điều hòa cây đặt ở góc phòng. Với công suất khá mạnh của điều hòa cây, sẽ chẳng có chuyện gì nếu không có anh đồng nghiệp cao ráo đẹp trai mới chuyển về ngồi cạnh. Chỉ một ngày sau, Hoa đã muốn "chết ngất" vì cơ thể anh này tỏa ra mùi hôi. Ngồi im còn đỡ, anh ấy mà dậy đi lại hoặc hoạt động chân tay (có khi chỉ duỗi tay cho đỡ mỏi) thì mùi hôi rất nồng nặc. Lắm lúc chị đem đồ ăn vặt đến văn phòng ăn, mà ngửi thấy mùi là không nuốt nổi. Có khi chị còn phải chạy ra WC cho đỡ mùi để còn có sức mà quay lại làm việc.Người ngoài phải chịu đựng bao nhiêu thì người bị bệnh lại khổ tâm bấy nhiêu, như chị Hạnh (nhân viên kế toán) tâm sự: Nhiều lúc thấy mọi người thường nhăn mũi khi ở cạnh mình, mình cảm thấy xấu hổ lắm. Đã thử áp dụng các phương pháp như dùng gừng, phèn chua, chanh… nhưng chỉ được một lúc rồi đâu lại vào đấy. Những hôm trời nắng nóng hay căng thẳng thì mọi chuyện còn tồi tệ hơn. Mọi người càng ngày càng xa lánh mình, mình đã muốn nghỉ việc ở nhà. Nhưng ở đâu cũng vậy, mọi người không thể chịu được mùi hôi nách của mình. Không chỉ ở công ty, khi về nhà nhiều chị em cũng dở khóc dở cười vì hôi nách.

PHÈN CHUA CHƯNG CẤT TRỊ HÔI NÁCH, HÔI CHÂN

    Chữa hôi nách, thâm nách: tắm xong lau khô người, dùng 1 lớp phèn chua lên nách xoa đều (mình thì dùng tay lun , dùng thường xuyên sẽ khử mùi hôi rất tốt, lại còn trị vết thâm xấu xí trên vùng nách các chị em nữa. mình đã và đang dùng nên mọi người yên tâm). Thay vì dùng cây lăn nách bằng hoá chất hoặc phẫu thuật vừa tốn kém, không biết có tác dụng phụ và để lại hậu quả nghiêm trọng gì không . Bạn nào dùng phèn chua khi mặc áo trắng sẽ không bao giờ có vết ố ở nách đâu nha

    Chữa hôi chân khi đi giầy: mùa đông thì bột là người bạn ko thể thiếu của các chị em, đi vừa đẹp lại ấm nhưng mùi thì ... kinh dị . các anh thì quanh năm giầy da chắc đều hiểu nỗi khổ này rồi . chỉ cần rắc 1 lớp phèn phi vào đáy giầy, cách ngày 1 lần, thậm chí 3,4 ngày 1 lần đảm bảo tất và giầy sẽ hết hẳn mùi hôi, theo đó mùi hôi chân cũng ko có luôn, papa mình cực hài lòng với cái này, khử mùi mà ko phải dùng nước xịt hay hóa chất gì.

GIÁ: 45.000/lọ 60 gram

(Bạn dùng cả tháng mới hết)

SĐT: 0935.091.505

GIAO HÀNG TẬN NƠI, TIỀN SHIP TÙY THEO QUẬN VÀ TỈNH THÀNH. KHÁC Ở TỈNH SHIP VÀ THU TIỀN TẬN NƠI, KHÔNG CẦN CHUYỂN KHOẢN CHỈ 2-3 NGÀY LÀ HÀNG TỚI.

Website: https://sites.google.com/site/phenchuatrihoinach/

Facebook:

https://www.facebook.com/pages/B%E1%BB%99t-Ph%C3%A8n-Chua/1578741402385590

https://www.facebook.com/phenchuadactrihoinachhoichan

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

https://www.youtube.com/watch?v=J73BDoatSJY

https://www.youtube.com/watch?v=sP4pScRkVcw

https://www.youtube.com/watch?v=NQIZoueUWtY
https://www.youtube.com/watch?v=B9BirAtN8EA

 Thông tin chung

Thương hiệu Việt Nam
Xuất xứ Việt Nam

Bình luận

0935 091 505
Mã số : 11796949
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 27/03/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn