Thiết Kế, Thi Công, Trang Trí Nội Thất Văn Phòng, Cung Cấp Bàn Ghế Văn Phòng

Liên hệ

736/ 74 Lê Đức Thọ, P.15, Q.gò Vấp

 

Thiết kế, thi công, trang trí nội thất văn phòng, cung cấp bàn ghế văn phòng, Thiết kế, thi công, trang trí nội thất văn phòng, cung cấp bàn ghế văn phòng, Thiết kế, thi công, trang trí nội thất văn phòng, cung cấp bàn ghế văn phòng, Thiết kế, thi công, trang trí nội thất văn phòng, cung cấp bàn ghế văn phòng, Thiết kế, thi công, trang trí nội thất văn phòng, cung cấp bàn ghế văn phòng

 

 CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH

ĐC: 736/ 74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 028.665 28 665/ 6294 6868        Fax:028.6288 1199

HP :0966528665                             DĐ: 0985331589

  Email:  noithatledinh@gmail.com                 

              vanhoa@noithatledinh.vn

Web  :  https://noithatledinh.vn

 

 

Kính gửi Quý Khách Hàng ! 

 

          Đối với việc thiết kế nội thất văn phòng cũng như thi công nội thất văn phòng đòi hỏi cao, phải có chuyên môn trong cách bố trí tủ hồ sơ lưu trữ, bố trí thiết bị máy móc văn phòng, ánh sáng, cây xanh hợp lý, màu sắc, hình ảnh nhận diện thương hiệu, và hình ảnh văn phòng còn thể hiện văn hóa doanh nghiệp… Nếu những điều này không được  giải quyết tốt gây ảnh hưởng rất lớn bộ mặt doanh nghiệp, năng suất làm việc của nhân sự.  

 

          Tùy theo từng ngành nghề kinh doanh của từng mỗi công ty. Lê Đinh có hướng thiết kế nội thất văn phòng phù hợp nhằm đảm bảo các yêu cầu trên. Sự Kết hợp giữa không gian mặt bằng , tiêu chuẩn cho từng phòng làm việc , cho từng không gian làm việc và tiêu chuẩn về đồ nội thất. Mặt bằng cần bố trí cho phù hợp với hạ tầng của tòa nhà, kích thước của trần cũng như trang trí mặt ngoài. Kết nối riêng lẻ chứ không làm gộp lại, các trang thiết bị được thiết kế như các lớp riêng biệt, do vậy có thể gắn thêm hoặc bỏ bớt hoặc đươc thay thể hay nâng cấp riêng biệt. 

 


     Khu lễ tân: Thể hiện bộ mặt của Công ty do vậy không gian phải sáng, thoáng, trang trọng, màu sắc hài hòa tạo cảm giác thân thiện cho các đối tác và khách hàng đến trao đổi và làm việc.

 

 

    Bàn làm việc Giám đốc: Giám đốc là người đứng đầu có trách nhiệm và nghĩa vụ đưa Công ty đi lên ngày một phát triển nên phòng làm việc nhất là bàn làm việc không nên quá giản đơn sẽ không thể hiện sự oai nghiêm, sự mạnh mẽ phong cách của vị Giám đốc đó. Khách hàng khi tới làm việc cũng sẽ cảm nhận được sự an tâm hơn khi đặt niền tin vào Công ty.

 

 

    Phòng họp: là nơi diễn ra các cuộc họp quan trọng, các cuộc hội ý giữa các phòng ban, và cũng là nơi tiếp khách hàng-đối tác...Không gian nên trang trí mở để khi diễn ra các cuộc họp quan trọng tâm lý người tham dự được nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

 


 

      Bàn làm việc nhân viên: Tùy vào không gian mà bố trí các bàn nhân viên cho phù hợp sao cho vừa tiết kiệm không gian nhưng vẫn thoải mái để nhân viên làm việc tốt. Tránh bố trí bàn hướng ra cửa, bởi khi có người ra vào sẽ làm mất sự tập trung trong lúc làm việc.

 


  

 Vách ngăn,vách trang trí: bằng chất liệu MFC (Medium Faced Chipboards) ngoại nhập, MDF  verneer cao cấp phù hợp với từng loại công trình.

  

 

Tủ, kệ hồ sơ văn phòng:

 

  

CÁC CÔNG TRÌNH MỚI THI CÔNG: 

Tham khảo:  tại đây

HẾT HẠN

0286 652 8665
Mã số : 7577456
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 11/06/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn