Nhận Thiết Kế Nhà Thuốc Trọn Gói

Liên hệ

736/74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Trang trí Nội thất Lê Đinh là một trong những công ty thành công trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà thuốc, cửa hàng mỹ phẩm, showroom, cafe, quán trà sữa, văn phòng, công ty, nhà phố,… trực tiếp là cơ sở sản xuất các mặt hàng nội thất, Lê Đinh cam kết về chất lượng cũng như độ thẩm mỹ cho những mẫu thiết kế nội thất chất lượng và hoàn thiện nhất.

Bạn đang muốn kinh doanh thuốc tây, bạn muốn xây dựng hệ thống chuẩn GPP, Bạn muốn nơi bạn làm việc phải phù hợp và thu hút được khách hàng, bạn đang cần sản phẩm nội thất ( bảng hiệu, tủ thuốc, kệ thuốc,…), bạn đang cần một dịch vụ lắp đặt trọn gói,… Nội thất Lê Đinh có đầy đủ các yếu tố bạn cần. Đặc biệt hơn, Nội Thất Lê Đinh là nơi trực tiếp sản xuất các sản phẩm nội thất (tủ, kê, bàn, ghế, bảng hiệu…) song còn có dịch vụ cải tạo làm đẹp và sữa chữa, di dời, lắp đặt hệ thống điện dân dụng...

 Để thiết kế thi công một nhà thuốc tây ta phải trải qua rất nhiều công đoạn và yếu tố cần thiết:

+ Lắng nghe và tìm hiểu những yêu cầu của chủ đầu tư, tư vấn cũng như tạo điều kiện thuận lợi nhất để thỏa mãn nhu cầu của đối tác hai bên.

+ Thiết kế nội thất: đo đạt ,vị trí phong thủy, ra bản vẽ…

+ Thi công: Tiết kiệm không gian, kết hợp lối đi tiện lợi thoải mái, lắp đặt tủ, kệ hệ thống camera được thực hiện như trên bản vẽ.

 Kinh nghiệm lâu năm, sự sáng tạo, Nội Thất Lê Đinh thi công rất nhiều nhà thuốc tây, hệ thống nhà thuốc tây, nhận thi công nhà thuốc tây theo thiết kế, đóng nội thất nhà thuốc tây theo yêu cầu, thi công quầy thuốc, tủ thuốc, tủ thuốc treo, tủ y tế, tư vấn thiết kế nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP. Nội Thất Lê Đinh còn thi công nội thất nhà thuốc tây theo thiết kế sẵn có, nhận đóng tủ thuốc tây, quầy thuốc tây, kệ thuốc tây theo yêu cầu. Bên cạnh đó, công ty còn có nhiều chế độ bảo hành lắp ráp, cũng như nhiều chính sách ưu đãi.

Quý khách có nhu cầu thiết kế nhà thuốc tây tại Tp.HCM, hoặc có nhu cầu thi công thiết kế nội thất shop, showroom, thời trang, nhà ở, tiệm café, trường học, sản xuất nội thất,… hãy liên hệ với Nội Thất Lê Đinh của chúng tôi ngay khi có thể. Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách chính là chìa khóa thành công cho tập thể Công ty TNHH Trang trí Nội thất Lê Đinh.

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH

ĐC: 736/74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 028 6652 8665/028 6294 6868        Fax: 028 6288 1199

HP: 0966528665                                   : 0917331859 

Email nguyentra@ledinh.vn

Web: http://www.noithatledinh.vn         http://www.noithatledinh.com

 

 

HẾT HẠN

0917 331 589
Mã số : 15410955
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 10/03/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn