Việc Làm Thêm Cho Sinh Viên - Những Thủ Thuật Giúp Bạn Kiếm Tiền Dễ Dàng

Liên hệ


Những việc làm thêm qua mạng bạn từng nghe nói và thậm chí thử qua như đọc khảo sát, coi quảng cáo,… đòi hỏi rất kiên nhẫn và đặc biệt phương thức thanh toán qua Paypal rất phức tạp, nhiều lúc chẳng thể hiểu nổi và tiền kiếm được chẳng đáng là bao.

 

Tuy nhiên có một trang, nếu sử dụng cách giới thiệu bình thường thì chắc cũng phải tốn một thời gian, nhưng mình sẽ chỉ bạn một số mánh khóe giúp kiếm được bộn tiền ngay trong tháng đầu tiên và chẳng cần trông đợi vào những người bạn giới thiệu. Đặc biệt là tiền sẽ gửi theo dạng séc (checks) đến nhà của bạn và bạn chỉ cần đem theo nó và CMND ra bất cứ Ngân hàng nào đổi thành tiền là OK

 

Đầu tiên bạn vào link: http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=335973344

đăng kí tài khoản, lưu ý: first name: điền mỗi Họ thôi, còn last name: thì đánh dính liền không dấu tất cả những từ còn lại của Tên bạn, Credit Card: NO, Do you agree…?: YES

Hết bước 1, Bước kế, bạn điền nốt những thông tin, lưu ý: password question: chọn đại một câu như What’s your name? và answer: là tên bạn, Time zone: Vietnam Standard Time (VST), phone number: 84  8  (số điện thoại của bạn), Language thì chọn cả 2 dòng là: Vietnamese, Street Adress: nhập không dấu số nhà, tên đường, tổ, phường, ấp. Dòng adress 2 thì bỏ trống, City: (vd: Ho Chi Minh, Ha Noi,…), State: (vd: Quan 1, Hoc Mon…), Zip/ Postal code: 700000 (nếu là tp.HCM), 100000 (Hà Nội), còn các tỉnh khác thì bạn lên google tự tra mã bưu điện, Occupation: Student hoặc chọn đại là Other, Income: less than $24,99. Bấm tiếp Go to the final step, sau đó bấm vào Activate Account, sẽ hiện ra một trang kêu yêu cầu down thanh Ticketbar về bạn có thể down về rồi cài đặt hoặc không cần cũng chẳng sao. Vậy là xong.

 

Sau khi hoàn tất đăng kí tài khoản, bạn vào link: http://tickerbar.info/members/index.ghc

để đăng nhập, sẽ thấy hiện ra cái bảng bạn copy link dưới dòng “Your Automatic Referral URL is:” ra ngoài một trang word rồi để đó, sau đó lên Yahoo vào danh bạ hay bất cứ chỗ nào tìm ra và copy thật nhiều Email có thật vào trang word khác rồi lưu đấy, xong quay lại Document 1 bạn bấm địa chỉ tài khoản của bạn, dùng những email có thật lúc nãy đăng kí dùm họ một tài khoản giống bạn (yên tâm đi họ chẳng biết đâu vì sẽ không có email kích hoạt gửi về hòm thư) nhưng lần này không cần phải chú tâm vào các thông tin (vd: chọn đại năm sinh 1989 cho tất cả), chỉ cần chọn đúng Country, sau đó Time zone, làm sao cho logic chút, còn tất cả bạn làm thật nhanh, bạn tạo thật nhiều tài khoản như thế bắt đầu từ link của bạn, sau khoảng 1 tiếng, bạn vào lại  http://tickerbar.info/members/index.ghc đăng nhập và kiểm tra sẽ thấy tất cả những tài khoản bạn tự tạo từ link của mình sẽ tương ứng với con số những người bạn giới thiệu, mỗi ngày bạn bỏ ra khoảng 1-2h tạo thật nhiều tài khoản, cộng thêm bạn có thể đi giới thiệu cho mọi người cách làm này, thay thế link của bạn vào của mình cho có nhiều cơ hội hơn.

 

Rõ ràng bạn tự thân vận động và nhận tiền như sau:

10 người trong tài khoản thì được $1 mỗi tháng

100 người trong tài khoản thì được $10 mỗi tháng

1000 người trong tài khoản thì được $100 mỗi tháng (mỗi ngày bạn tạo ra khoảng 30 người thì chẳng phải sau 30 ngày bạn đạt ở con số này sao)

10000 người trong tài khoản thì được $1000 mỗi tháng (những tháng tiếp tục bạn cứ bỏ ít thời gian ra làm mỗi ngày như vậy sẽ chẳng mấy chốc đâu).

 

Quá dễ dàng, thời gian đầu bỏ chút công sức để tạo dựng số người cần thiết, sau đó cứ ngồi hưởng thụ tiền mỗi tháng từ tài khoản có hàng trăm hoặc ngàn người của bạn.

Một mánh khóe nhưng là dựa vào chính công sức mình, chứ không ngồi đợi người ta tự đăng kí qua vài bài giới thiệu bạn đăng để chờ mong số người tăng lên.

Hãy làm và trải nghiệm công việc trên mạng này bạn sẽ thấy hài lòng như mình bây giờ thôi, cứ cố gắng kiếm tiền từ trang này nhé. Thật tuyệt vời khi bạn đi học mà tiền thì cứ có lãnh đều đều. ^^Thông tin chung

Ngành nghề Công nghệ thông tin
Tên công ty kim ngân

Bình luận

0121 996 6848
Mã số : 6053618
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 31/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn