Tuyển Làm Việc Bán Thời Gian Qua Mạng Tại Nhà

Liên hệ


► Chúng tôi cần tuyển các cộng tác viên đăng các topic quảng cáo lên các trang mạng; nội dung của topic về tour du lịch trong, ngoài nước hoặc các sản phẩm tiêu dùng và  thông tin tuyển dụng ….
Yêu cầu: biết sử dụng internet để làm việc độc lập tại nhà vào thời gian rảnh rỗi trong ngày để làm việc.Có trách nhiệm cao trong công việc. 18 tuổi trở lên
Lương: theo năng lực của mỗi người,thời gian làm nhiều hơn thì lương cao hơn,lương sẽ được thỏa thuận trước khi ký họp đồng làm việc.                                        ► Hồ sơ gồm: đem theo CMNN và các giấy tờ liên quan khi đi xin việc.
Chi tiết liên hệ: sđt_ 01224999588

YahooID: isojongy

ZingID: Jongy
email: isojongy@yahoo.com.vn                     

(Lưu ý: tất cả các ứng viên muốn tìm việc làm vui lòng chuẩn bị hồ sơ và điện thoại cho tôi trước vào lúc 9h-12h hoặc 17h-22h hằng ngày để được hướng dẫn)Thông tin chung

Nơi làm việc Hồ Chí Minh
Ngành nghề đăng tin bán thời gian
Yêu cầu công việc ► Chúng tôi cần tuyển các cộng tác viên đăng các topic quảng cáo lên các trang mạng; nội dung của topic về tour du lịch trong, ngoài nước hoặc các sản phẩm tiêu dùng và thông tin tuyển dụng ….
► Yêu cầu: biết sử dụng internet để làm việc độc lập tại nhà vào thời gian rảnh rỗi trong ngày để làm việc.Có trách nhiệm cao trong công việc. 18 tuổi trở lên
► Lương: theo năng lực của mỗi người,thời gian làm nhiều hơn thì lương cao hơn,lương sẽ được thỏa thuận trước khi ký họp đồng làm việc. ► Hồ sơ gồm: đem theo CMNN và các giấy tờ liên quan khi đi xin việc.
► Chi tiết liên hệ: sđt_ 01224999588
YahooID: isojongy
ZingID: Jongy
email: isojongy@yahoo.com.vn
(Lưu ý: tất cả các ứng viên muốn tìm việc làm vui lòng chuẩn bị hồ sơ và điện thoại cho tôi trước vào lúc 9h-12h hoặc 17h-22h hằng ngày để được hướng dẫn)
Yêu cầu trình độ Tốt nghiệp cấp 3 trở lên
Tên công ty hoang viet

Bình luận

0122 499 9588
Mã số : 4447375
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 31/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn