Tuyển Dụng Mầm Non Tại Các Trường Ở Các Quận Huyện Trong Tp.hcm

Liên hệ

Bình Thạnh, Hcm

Chào mọi người! Mình là nhà tuyển dụng mầm non, mình đang làm công việc tuyển dụng các vị trí cho các trường mầm non tư thục trên TP.HCM. Hiện tại mình đang cần rất nhiều vị trí giáo viên mầm non, bảo mẫu, quản lý, hiệu trưởng, hiệu phó, cấp dưỡng, nhân viên y tế, nhân viên văn phòng, nhân viên tuyển sinh, kế toán, ... và những vị trí nhân sự khác trong trường mầm non. Hãy liên hệ với mình ngay, mình tin mình sẽ tìm được công việc đúng nguyện vọng và tiêu chí của bạn.

Cách 1: dành 30 giây nhắn tin qua số điện thoại 090806.3998 (có thể qua Zalo). Nhắn cho mình các 3 thông tin vị trí ứng tuyển, quận, bằng cấp. Để cho tiện, chỉ cần 1 tin nhắn duy nhất bạn cứ nhắn qua liền cho mình 3 thông tin trên.

Cách 2: dành 10 giây nhấp vào link www.facebook.com/groups/tuyendungmamnonhcm. Đây là group tuyển dụng mầm non, nơi đây giới thiệu tất cả các trường tư thục mầm non ở TP.HCM đang có nhu cầu tuyển dụng. Mình là admin của group, mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách tận tình nhất cho đến khi các bạn tìm được việc. Trong group này không chỉ giúp bạn tìm việc mầm non, mà mình còn giúp bạn tạo CV chuyên nghiệp miễn phí để làm hồ sơ ứng tuyển vào các trường mầm non, mình còn có những phần quà tặng bạn để bạn có thêm năng lượng và niềm vui khi tham gia group.

NẾU BẠN MUỐN ĐÁNH MẤT CƠ HỘI TÌM VIỆC ĐÚNG Ý NGUYỆN THÌ ĐỪNG THỰC HIỆN 1 TRONG 2 CÁCH TRÊN.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/03/1616220146-vqv.jpg

 

HẾT HẠN

0908 063 998
Mã số : 16255168
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/04/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn