Nhượng Quyền Bưu Cục Chuyển Phát Nhanh Điều Kiện Là Gì

100

Thanh Hoá

14 năm phát triển trong ngành logistics tại 17 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, BEST Inc. thấu hiểu tầm quan trọng của hệ thống kho bãi, không chỉ với bản thân doanh nghiệp mà cả với đối tác, người tiêu dùng.

BEST sở hữu không gian lưu kho lớn, kết hợp với các công nghệ tự động hiện đại giúp BEST kiểm soát tốt số lượng, chất lượng bưu kiện và nhanh chóng xử lý thông suốt, bảo quản sản phẩm cũng dễ dàng, thuận lợi hơn, tiết kiệm chi phí và thời gian đáng kể cho doanh nghiệp.

Nhượng quyền với vùng phủ lớn, khách hàng phong phú và thu hồi vốn nhanh được chủ động mở bưu cục cấp 2 để mở rộng khu vực khai thác và quy mô kinh doanh.

► Sang nhượng và bảo toàn số vốn ban đầu một cách dễ dàng trong trường hợp muốn ngừng kinh doanh

► Tệp khách hàng phong phú: từ 4 sàn TMĐT lớn nhất Việt Nam cùng các shop online và các kênh bán hàng trực tuyến uy tín giúp bạn tiếp cận được NHANH CHÓNG các khách hàng tiềm năng.

► Hưởng lời từ công nghệ tiên tiến: BEST có 30 trung tâm phân loại hàng hóa tự động tốc độ cao trải dài khắp Việt Nam, với khả năng xử lý 1,8 triệu đơn hàng mỗi ngày.

► Đào tạo bài bản: đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm giúp hệ thống quản lí của bạn hoạt động có HIỆU QUẢ, phát triển kinh doanh một cách THÔNG MINH.

Đăng ký để trở thành ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN của Best Inc. ngay từ bây giờ

GỌI NGAY: 0971514505 để BEST express mau chóng giúp bạn sớm làm GIÀU cuộc sống.

Website: http://www.best-inc.vn

#BEST_Express #everywherewithyou

#chuyenphatnhanh #giaohangnhanh

 

HẾT HẠN

0971 514 505
Mã số : 16463158
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 24/12/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn