Cho Thuê Đất Xây Dựng Nhà Xưởng & Kho Chứa Hàng Hóa, Thời Gian Thuê Lâu Dài, Ổn Định Tại Bình Dương

Liên hệ

72F Bạch Đằng, Phường 24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Xu hướng thuê đất xây dựng nhà xưởng hoặc dùng làm kho chứa hàng, phục vụ mục tiêu sản xuất mặt hàng xuất khẩu và tiêu dùng trong nước tại khu vực có nhiều nhà máy, xưởng sản xuất đang hoạt động và phát triển được nhiều chủ đầu tư quan tâm.

Bình Dương hiện được xem như công xưởng của cả nước, là khu vực có nhiều khu công nghiệp phát triển với nhiều mô hình, xưởng sản xuất phong phú, đa dạng nghành nghề kéo theo sự phát triển của nhiều nghành kinh tế phụ trợ, cùng với đó còn có nhiều nhà cung cấp tại chỗ các loại vật tư, nguyên phụ liệu , máy móc thiết bị & công cụ hỗ trợ nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp mang tính chuyên môn hoá cao.

Sự phát triển thuận lợi về giao thông kết hợp với các tiêu chí đã nêu trên. Đó là lý do nhiều nhà đầu tư lựa chọn và có nhu cầu cần tìm thuê đất xây dựng nhà xưởng tại khu vực Bình Dương.

Xin giới thiệu với quý khách và cũng chính là nhà đầu tư đang cần tìm đơn vị cho thuê đất xây dựng nhà xưởng phục vụ nhu cầu sản xuất hoặc dùng làm kho chứa hàng hoá với yêu cầu thời gian thuê lâu dài và ổn định nhằm tiến hành kế hoạch kinh doanh mặt hàng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Hãy gọi ngay số 0968970650 để được hướng dẫn cùng đi tham quan vị trí khu đất, sau đó cùng thảo luận về điều kiện, thống nhất đi đến quyết định ký kết hợp đồng với bên cho thuê đất xây dựng nhà xưởng.

HẾT HẠN

0968 970 650
Mã số : 16126689
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 17/01/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn