Bán Biệt Thự Cao Cấp Xanh Villas - Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội

Liên hệ

Nhadepvoxinh@yahoo.com


Khi thị trường BĐS chung cư và Dự Án đi xuống thì BĐS Sinh Thái vẫn là cơ hội không chỉ cho những người chuyên đầu tư Bất Động Sản mà nó còn là cơ hội cho tất cả những người có những khoản tiền nhàn rỗi. Bạn hãylà người năm lấy cơ hội này nhé

Bán biệt thự Xanh villa, A8-6, dt 554m2, gốc 5 tỷ, đã đóng được 2.5 tỷ rồi. bán 7.5 tỷ. tính ra giá gốc chỉ khoảng 13.5tr/m2.
khu B chủ đầu tư đang bán mới chỉ vài lô với giá gốc 18tr/m2 do diện tích nhỏ hơn, hợp đồng mua bán, đã làm xong hạ tầng, nhà mẫu.

----> cho nên khách hàng đầu tư vào khu A là rất nhanh sinh lời.

LH: 
0936.236.889 hoặc 098.393.1369


Dự án Khu đô thị cao cấp Xanh Villas thuộc xã Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội nằm trong chuỗi các đô thị dọc trục đường Láng Hòa Lạc – một tuyến giao thông chính yếu đang hoàn thiện. Chỉ 25p chạy xe từ khu trung tâm chính trị của Hà nội, bạn đã ở nơi đây.

Một khu đô thị hiện đại về Công nghệ mới và Kỹ thuật tiên tiến bảo đảm cho cư dân cuộc sống tiện nghi khép kín, tiện ích các công trình Hạ tầng xã hội đem lại sự văn minh đô thị đúng nghĩa. Đặc biệt, lợi thế về vị trí địa lý, về giải pháp Qui hoạch đã tạo nên một môi trường sống bền vững Á Đông, đó là gắn liền với thiên nhiên.

Các căn biệt thự có khuôn viên và sân vườn thật sự biệt lập khi chiều cao các nhà đồng đều và thấp tầng, sự riêng tư của môi trường sống được phát huy tối đa. Căn nhà tại Xanh Villas đã trở về với đúng chuẩn mực danh từ mà Kiến trúc định nghĩa từ xưa – đó là BIỆT THỰ

 

Tùy vị trí, thế đất, với diện tích từ 400m2 đến 1200m2 đã tạo nên một một quần thể trên 300 căn Biệt thự sang trọng trải dài uốn mình bên mặt suối đày ắp nước chảy khắp 4 mùa. Bám theo mặt nước là những trung tâm mua sắm, thể thao giải trí, công trình Văn hóa phục vụ đời sống cư dân Xanh Villas.

Từ Thiết kế đến Thi công Xây dựng, từ áp dụng biện pháp an ninh bằng công nghệ tòa nhà thông minh – SMART HOUSE , dịch vụ chăm sóc villas theo yêu cầu cho đến khai thác lợi thế sinh thái sẵn có của thiên nhiên với mong muốn nâng tầm vị thế cho cư dân, gia tăng mọi giá trị tốt đẹp của cuộc sống. Góp phần Kiến tạo bộ mặt cho đô thị Hà nội cũng như định hướng mới về đẳng cấp sống mới cho mọi người.

Xanh Villas – Một môi trường sống tốt đẹp đang hình thành.

 

 

 

  0936.236.889 hoặc 098.393.1369Thông tin chung

Thành Phố (Tỉnh) Hà Nội 2
Loại nhà Nhà mặt đất

Bình luận

HẾT HẠN

Mã số : 3148731
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 18/06/2011
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn