Pate, Da Bao, Thịt Nguội, Giò Thủ, Jambong Giao Tận Nơi Các Tỉnh Thành

70.000

Bình Hòa 23, Thị Xã Thuận An, Bình Dương

Với kinh nghiệm hơn 10 trong lĩnh vực cung cấp hàng bánh mì pate, da bao, thịt nguội, giò thủ, jambong. THIÊN AN SINH (TAS) sẽ cung cấp cho các bạn dòng sản phẩm tốt nhất, giá cả phù hợp.  Mua hàng pate, da bao, thịt nguội, giò thủ, jambong của TAS quý khách được miễn phí vận chuyển tại TPHCM, Bình dương và hỗ trợ chi phí một số tỉnh thành lân cận.

 

BÀNG GIÁ SỈ  PATE, DA BAO, THỊT NGUỘI, GIÒ THỦ, JAMBON

Gio Lụa                    Kg 70,000 

Thịt Nguội Loại 1      Kg 95,000

Thịt Nguội Loại 2      Kg 85,000

Thịt Nguội Loại 3      Kg 70,000

Giof Thủ                  Kg 75,000

 

THỰC PHẨM AN SINH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: Bình Hòa 23, gần chợ đêm Linh Trung, Thị xã Thuận  An, Tỉnh Bình Dương

 THỰC PHẨM AN SINH HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 331/70/125 Phan Huy Ích, P.14, Q. Gò vấp, TP.HCM.

 

ĐT/Zalo: 0949.065.844

 

Lợi ích khi quý khác hàng mua pate, dao bao, thịt nguội, giò thủ, jambong của TAS

1. Sau hơn 10 năm hoạt động TAS đã thành lập 2 cơ sở khác nhau tại Gò vấp, HCM và Thuận An, Bình Dương vì thế Thiên An Sinh có thể đảm bảo cho các bạn rằng việc vận chuyển các loại hàng hóa pate, da bao, thịt nguội, giò thủ, jambong sẽ rất nhanh chóng và thuận tiện, đảm bảo chất lượng hàng hóa và giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển

2. Hàng hóa được sắt lát sẵn, hút chân không kỹ lưỡng vì thế hàng pate, da bao, thịt nguội, giò thủ, jambong của quý vị sẽ sử dụng đươc lâu dài và thật tiện lơi khi chỉ cần bóc bịch và sử dụng. Công việc chuẩn bị pate, da bao, thịt nguội, giò thủ, jambong mỗi buổi sáng trở nên thật đơn giản hơn bao giờ hết.

3. Yên tâm về chất lượng và chủng loại hàng pate, da bao, thịt nguội, giò thủ, jambong: Thương hiệu bánh mì của chúng tôi đang được chuối cửa hàng “ Tuấn Mập” trên 200 cơ sở tại Việt nam sử dụng, điều đó đủ để chứng mình chất lượng hàng hóa của chùng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp đủ các giấy phép về vệ sinh an toàn thực phẩm về các mặt hàng pate, da bao, thịt nguội, giò thủ, jambong để quý vị an tâm khi bán hàng.

4. Nhiều gam hàng pate, da bao, thịt nguội, giò thủ, jambong cho quý vị lựa chọn từ bình dân đến cấp cao cấp: Nếu bạn kinh doanh nhà hàng hay chỉ là một xe bánh mì nhỏ trước cổng trường học hay chợ, bạn vẫn có thể sử dụng hàng pate, da bao, thịt nguội, giò thủ, jambong của chúng tôi.

5. Chiết khấu trên đơn hàng khi quý vị sử dụng hàng pate, da bao, thịt nguội, giò thủ, jambong do chúng tôi cung cấp.

 

HẾT HẠN

0949 065 844
Mã số : 15845655
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 12/10/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn