Vé Máy Bay Thai Airway Đi Paris Rẻ Nhất,Vé Máy Bay Thai Airway Đi Paris

Liên hệ

17/203/32 Tôn Đức Thắng - Quận. Đống Đa - Tp. Hà Nội.


Hotline : 04.22.16.16.16, 016.43.16.16.16 - http://baydep.vn

Bạn đang có dự định đi  Paris để công tác, du lịch, thăm người thân, đi du học ... ? 

Mua Vé máy bay Thai Airways đi Paris ở đâu giá rẻ nhất, chỗ nào mua vé Thai Airways giá rẻ nhất.BAYDEP.VN Là đại lý vé máy bay Thai Airways uy tín, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất khi đặt vé máy bay Thai Airways


BAYDEP.VN luôn sẵn có các loại vé máy bay quốc tế chất lượng, giá tốt dành cho các đối tượng là doanh nhân, định cư, thăm thân, du lịch, du học.... Chúng tôi là đại diện bán hàng ủy quyền của Thai Airways ở Việt Nam. 

Paris là thủ đô của nước Pháp và cũng là trung tâm hành chính của vùng Île de la France (một trong những khu vực kinh tế quan trọng nhất thế giới). Nằm ở phía Bắc nước Pháp, khu vực trung tâm của châu Âu, Paris được xây dựng hai bên bờ sông Seine với tâm là đảo Île de la France Île de la Cité. Paris có một lịch sử lâu đời, gắn liền với lịch sử Pháp và cả châu Âu. Ngày nay, thành phố tiếp tục là một trung tâm văn hóa, kinh tế của cả thế giới.Từ một thành trì của người Parisii thuộc bộ tộc Gaulois, nơi đây trở thành một thành phố La Mã vào thế kỷ I. Tới thế kỷ VI, vua Clovis I lấy Paris làm thủ đô cho vương quốc Franc. Vào thế kỷ X, Paris đã là một trong những thành phố chính của Pháp cùng các cung điện hoàng gia, các tu viện và nhà thờ. Từ thế kỷ XII, Paris trở thành một trong những trung tâm của châu Âu về giáo dục và nghệ thuật. Thế kỷ XIV, Paris là thành phố quan trọng bậc nhất của Cơ đốc giáo và trong các thế kỷ XVI, XVII, đây là nơi diễn ra Cách mạng Pháp cùng nhiều sự kiện lịch sử quan trọng của Pháp và châu Âu. Đến thế kỷ XIX và XX, thành phố trở thành một trong những trung tâm văn hóa của thế giới, thủ đô của nghệ thuật và giải trí.Mặc dù khu vực đô thị Paris có dân số đứng khoảng thứ 20 trong các khu vực đô thị lớn trên thế giới, nhưng GDP của Paris đứng thứ 4, chỉ sau Tokyo, New York, Los Angeles và Chicago. Hoạt động kinh tế ở khu vực Paris cũng đa dạng, không đặc trưng giống các thành phố kinh tế lớn khác như Los Angeles với ngành công nghiệp giải trí, hay London và New York với lĩnh vực tài chính.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & XUẤT NHẬP KHẨU AN PHÁT.TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ : Số 17/203/32 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà nội.
Điện thoại : (84-4)-22.16.16.16 / (84-4)-38.56.99.21
Email : phongveanphat@gmail.com

Web : www.baydep.vn
Thông tin chung

Điểm xuất phát Hà Nội
Điểm đến Paris

Bình luận

0422 161 616
Mã số : 11881123
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/06/2025
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn