Tuyển Đại Lý Bán Vé Máy Bay Bamboo Airways Khu Vực Tphcm

1 triệu

Hồ Chí Minh


Công ty Việt Mỹ là đại lý vé máy bay cấp 1 chính hãng của Bamboo Airways. Hiện tại, để mở rộng thị trường bán vé máy bay nên Việt Mỹ cần Tuyển đại lý Bamboo Airways tại TPHCM không cần ký quỹ rất mong nhận được được hợp tác thiện tình và lâu dài từ mọi người.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn: 0908 090 156 (Ms. Loan)

[IMG] 

Làm đại lý bán vé máy bay Bamboo airways Không ký quỹ – ở đây có nghĩa là: khi bạn làm đại lý con của Việt Mỹ và được hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ, được hỗ trợ xuất vé mọi hành trình trong ngoài nước. Đặc biệt Không cần bỏ ra khoản vốn lớn, chỉ cần khi có khách thì đặt đặt giữ chỗ, sau đó chuyển khoản cho Việt Mỹ đúng số tiền theo quy định, sẽ có ngay chuyên viên xuất vé tức thì..

Để trở thành đại lý cấp 2 Bamboo Airways tại TPHCM của đại lý cấp 1 Việt Mỹ quý khách cần chuẩn bị các thủ tục cần thiết như sau:

Bạn cần cung cấp cho đại lý cấp 1 những giấy tờ sau:

• Sổ Hộ Khẩu, KT3 hoặc giấy phép kinh doanh photo

• Chứng minh nhân dân ( căn cước) hoặc giấp phép lái xe ( người đại diện ký hợp đồng)

• Tất cả photo hoặc scan gởi về đại lý cấp 1

• Điều kiện: Doanh số 1 phải đạt: Không bắt buộc.

Bạn có thể bán vé bất kỳ khi nào mình muốn bởi Việt Mỹ không giới hạn thời gian hay quy định số vé phải bán hàng tháng. Tại địa bàn TPHCM nếu có điều kiện thì bạn có thể mở hẳn văn phòng vé để tạo thêm uy tín và sự tiện lợi, an tâm cho khách hàng.

Liên hệ 0908 090 156 để trở thành đại lý Bamboo airways cấp 2 của Việt Mỹ bán vé máy bay giá rẻ mọi hành trình từ hôm nay. Nhanh tay lên nào!!!

HẾT HẠN

0908 220 888
Mã số : 16075811
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 04/10/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn