Chiết Khấu Đại Lý Vé Máy Bay Cấp 2 Tại Việt Mỹ

1 triệu

Hồ Chí Minh


Chiết khấu đại lý vé máy bay cấp 2 là những gì mà các đại lý bán vé máy bay cấp 2 quan tâm và những điều khoản khác khác như: hoa hồng dành cho đại lý bán vé máy bay cấp 2? thủ tục cần có để được làm đại lý cấp 2, những kỹ năng mà đại lý cấp 2 cần có là gì? Khoản phí dành cho đại lý cấp 2 có ký quỹ và không ký quỹ? Các hình thức thanh toán, quy trình book vé?…

[IMG] 

Điều kiện được chiết khấu:

+ Không tính hoa hồng cho các vé hoàn, hủy, đổi hành trình. Hoa hồng được trừ trực tiếp cho đại lý ký quỹ và không âm quỹ.

+ Không áp dụng chiết khấu INF ( em bé), vé hạng T/A/E/P.

+ Đại lý âm quỹ vui lòng liên hệ bộ phận Sales để biết thêm thông tin.

+  Không tính hoa hồng của các chuyến bay Vietnam Airlines liên doanh với Vasco, Jetstar.

Thời gian áp dụng:

– Từ ngày ra thông báo đến khi có thông báo mới nhất ( có điều kiện đi kèm vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được hỗ trợ tốt nhất).

 BẠN ĐƯỢC GÌ KHI HỢP TÁC CÙNG TỔNG ĐẠI LÝ VIỆT MỸ

Bên cạnh số tiền hoa hồng tối thiểu là 50.000=>100.000 VND cho một vé Quốc Nội, từ 200.000=>500.000 VND cho một vé Quốc Tế. Chưa bao gồm hoa hồng CHIẾT KHẤU trên mỗi vé CỰC KHỦNG

Cụ thể, mức chiết khấu cộng thêm giao động từ 20.000=>40.000 VND cho vé Vietnam Airlines, và chiết khấu BSP. Ngoài ra, Thế Giới Vé Rẻ hỗ trợ MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN cho đại lý vé máy bay cấp 2 phí xuất vé các hãng hàng không nội địa để đảm bảo đại lý đạt được mức lợi nhuận tối đa.

Chiết khấu đại lý vé máy bay cấp 2 với mức giá hấp dẫn chúng tôi mong muốn làm đại lý cấp 2 gắn bó với công ty Việt Mỹ trong thời gian dài mời mọi người hãy liên hệ về tổng quản lý theo số hotline 0908090 156 để có lịch traning và ký kết hợp đồng sớm nhất!

Thân ái!!!

Thông tin chung

Điểm xuất phát TP. Hồ Chí Minh

Bình luận

HẾT HẠN

0908 220 888
Mã số : 16068078
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/09/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn