Tuyển Đại Lý Vé Máy Bay Tại Bắc Giang

10 triệu

466/8 Tân Kỳ Tân Quý

Bắc Giang là một tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam. Đây là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Bắc Giang chiếm phần lớn diện tích của vùng Kinh Bắc xưa và có nền văn hoá phong phú, đặc trưng của Kinh Bắc, là một trong những cái nôi của Dân ca Quan họ với 23 làng quan họ cổ được UNESCO công nhận. Ngày nay khi nền kinh tế đang ngày càng phát triển cuộc sống con người tại Bắc Giang ngày càng đi lên và nhu cầu đi lại bằng máy bay cũng được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Hiện nay tại khu vực Bắc Giang có rất ít phòng vé máy bay để hỗ trợ quý khách hàng đặt mua vé. Bạn muốn muốn kinh doanh bán vé máy bay tại Bắc Giang nhưng chưa biết nên làm thế nào hay thủ tục ra sao? Đúng lúc đó đại lý Việt Mỹ đang Tuyển đại lý vé máy bay tại Bắc Giang không cần ký quỹ với thủ tục đơn giản.
Quý khách có nhu cầu hãy gọi 0908 090 156 (Gặp Ms. Loan) để được tư vấn miễn phí.
Quyền lợi của đại lý vé máy bay tại Bắc Giang:
– Đại lý cấp 2 được cung cấp code book trực tiếp trên website book vé dành cho đại lý của 4 hãng hàng không nội địa Vietjet
– Không phải ký quỹ và có ký quỹ
– Không cần nhiều vốn
– Không cần thời gian cố định, giờ nào cũng có thể đặt được vé cho khách
– Hỗ trợ đại lý xin chỗ, down hạng, xử lý sự cố ở sân bay…
– Hỗ trợ từ 7h30 sáng đến 23h00
Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 đại diện chính thức của hàng trăm hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác đường bay tại Việt Nam. Với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên hân hạnh được man đến cho quý đại lý cơ hội kinh doanh tốt nhất. Chỉ cần bạn yêu thích kinh doanh và làm việc chăm chỉ thì luôn có lợi nhuận cao.

Bình luận

HẾT HẠN

0908 220 888
Mã số : 16050302
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 06/09/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn