Tuyển Đại Lý Bán Vé Máy Bay Vietnam Airlines Tại Hồ Chí Minh

Liên hệ

Hồ Chí Minh

TPHCM thành phố lớn nhất nhì nước ta, nơi tập trung đông đúc người dân từ khắp các tình thành trên cả nước và quốc tế về đây sinh sống, học tập và làm việc. Hàng năm tại TPHCM nhu cầu đặt mua vé máy bay rất đông với nhiều mục đích khác nhau nào là đi du lịch, công tác, vé máy bay tết,... và chiếc vé máy bay Vietnam Airlines là lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng.
[IMG] 
Hiểu được điều đó, đại lý Việt Mỹ với cương vị là đại lý vé máy bay cấp 1 đại diện chính thức hãng hàng không Vietnam Airlines tại Việt Nam. Ngày nay với mong muốn mở rộng thị trường bán vé máy bay Vietnam Airlines của mình trên khắp các tỉnh thành trên cả nước nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể đặt mua vé máy bay dễ dàng nên Việt Mỹ đã và đang cần Tuyển đại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Hồ Chí Minh không cần ký quỹ.
Bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, bạn yêu thích kinh doanh, bạn có nhiều thời gian rãnh rỗi nhưng ít vốn,... hãy liên hệ Việt Mỹ để chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội kinh doanh tốt nhất.
Tổng đài hỗ trợ tư vấn: 0908 090 156
Quyền lợi của đại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Hồ Chí Minh:
– Đại lý cấp 2 được cung cấp code book trực tiếp trên website book vé dành cho đại lý của 4 hãng hàng không nội địa Vietjet
– Không phải ký quỹ và có ký quỹ
– Không cần nhiều vốn
– Không cần thời gian cố định, giờ nào cũng có thể đặt được vé cho khách.
– Hỗ trợ đại lý xin chỗ, down hạng, xử lý sự cố ở sân bay . . .
– Hỗ trợ từ 7h30 sáng đến 23h00
Đại lý vé máy bay Việt Mỹ với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách kinh doanh tốt nhất từ sự thành công của mình.
Tổng đài hỗ trợ tư vấn: 0908 090 156

Bình luận

Mã số : 15938394
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/04/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn