Tuyển Đại Lý Bán Vé Máy Bay Vietjet Tại Thanh Hóa Không Ký Quỹ

Liên hệ

Tp.hồ Chí Minh

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ cần Tuyển đại lý bán vé máy bay Vietjet tại Thanh Hóa không ký quỹ với lợi nhuận cao. Đây là cơ hội kinh doanh online vào lúc thời gian rãnh rỗi để kiếm thêm thu nhập. Hãy tận dụng cơ hội hiếm có này nhé.
[IMG] 
 
Quý khách đang sinh sống và làm việc tại Thanh Hóa là công nhân, nhân viên văn phòng, công ty du lịch,... có nhiều thời gian rãnh rỗi thì hãy cùng Việt Mỹ đăng ký là đại lý cấp 2 từ hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air để kinh doanh mang lại lợi nhuận cao nhé.
 
Tổng đài hỗ trợ tư vấn: 0908 090 156
 
Như các bạn cũng đã biết Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ chuyên khai thác các hành trình bay trong nước và quốc tế tại Việt Nam được đông đảo khách hàng lựa chọn với hành trình bay tiết kiệm nhất. Chỉ cần bạn yêu thích kinh doanh và làm việc chăm chỉ là đã có thể làm đại lý cấp 2 Vietjet Air mang lại lợi nhuận cao.
 
Quyền lợi của đại lý bán vé máy bay Vietjet tại Thanh Hóa không ký quỹ:
 
– Đại lý Vietjet cấp 2 được cung cấp code book trực tiếp trên website book vé dành cho đại lý của 4 hãng hàng không nội địa Vietjet
 
– Không phải ký quỹ và có ký quỹ
 
– Không cần nhiều vốn
 
– Không cần thời gian cố định, giờ nào cũng có thể đặt được vé cho khách.
 
– Hỗ trợ đại lý xin chỗ, down hạng, xử lý sự cố ở sân bay . . .
 
– Hỗ trợ từ 7h30 sáng đến 23h00
 
Với những kinh nghiệm được đúc kết sẵn hơn 10 năm qua Việt Mỹ tự tin mang đến cho quý khách những chính sách "TỐT NHẤT", chúng tôi cho đại lý hiểu rõ mọi thứ về nghề vé, chúng tôi cho thứ "ĐẠI LÝ CẦN": đó là Nghiệp Vụ dù bạn không biết gì, đó là "KĨ NĂNG SĂN VÉ" mà không ai chia sẻ, đó là công cụ để bạn "DỄ THỞ HƠN" trong thị trường cạnh tranh khốc liệt này.
 
Đại lý Việt Mỹ rất mong nhận được sự hợp tác bền lâu từ quý đại lý và mong quá trình hợp tác diễn ra tốt đẹp.
 
Tổng đài: 0908 090 156 (Ms. Loan)
 

Bình luận

Mã số : 15937324
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/04/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn