Cơ Sở Nón Trung Tuyến

Liên hệTrong thời hội nhập, chất lượng cuộc sống ngày càng tăng lên sự nhận thức về giá trị của cái đẹp ngày càng được quan tâm. Con người không chỉ đòi hỏi ăn ngon, mặc đẹp mà còn ăn mặc phải khẳng định được đẳng cấp cũng như cá tính theo từng lứa tuổi. Nắm bắt được nhu cầu đó, Nón Trung Tuyến được thành lập từ nhiều năm nay, chuyên sản xuất các loại nón như: Nón lưỡi trai, Nón hở nóc, Nón bo vành,Nón thể thao,Nón trẻ em,Nón sơ sinh, Nón quảng cáo, Nón cho sự kiện, Nón theo đơn đặt hàng…..

Nón Trung Tuyến đã áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất từ các khâu: Cắt, thêu, may, kiểm tra… Đồng thời luôn thiết kế mẫu mã và kiểu dáng theo nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Với phương châm hoạt động “uy tín – chất lượng – mẫu mã sáng tạo – giá thành hợp lý” các sản phẩm nón do Nón Trung Tuyến sản xuất đều đảm bảo chất lượng có sức truyền đạt cao trong quảng cáo, khuyến mãi hoặc làm tặng phẩm cho các hội nghị, du thảo, họp mặt, quà tặng… Sản phẩm của chúng tôi thể hiện được tên tuổi và biểu tượng doanh nghiệp của quý khách sẽ hiện diện mọi lúc, mọi nơi, góp phần đem lại sự thành công cho thương hiệu của quý khách với hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó, những sáng tạo không ngừng của đội ngũ thiết kế có tay nghề cao và tâm huyết. Nhân viên của Nón Trung Tuyến luôn lấy mục tiêu hiệu quả cho khách hàng là phương châm làm việc.

Sản phẩm nón của Nón Trung Tuyến không chỉ đạt tính thẩm mỹ, sắc sảo trong từng đường nét mà chất lượng luôn đạt tiêu chuẩn Xuất Khẩu và giao hàng đúng thời hạn.


Chúng tôi luôn mong muốn được cộng tác lâu dài với mọi khách hàng gần xa. Sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Nón Trung Tuyến xin trân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã quan tâm và sử dụng sản phẩm nón của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.


MỘT SỐ SẢN PHẨM THAM KHẢO


1. Nón kết hiphop


Cơ sở nón Trung TuyếnCơ sở nón Trung TuyếnCơ sở nón Trung TuyếnCơ sở nón Trung TuyếnCơ sở nón Trung TuyếnCơ sở nón Trung Tuyến


2. Nón kết nam

 Cơ sở nón Trung TuyếnCơ sở nón Trung TuyếnCơ sở nón Trung TuyếnCơ sở nón Trung Tuyến  Cơ sở nón Trung TuyếnCơ sở nón Trung Tuyến

3.Nón kết nữ

Cơ sở nón Trung Tuyến


4.Nón bo vành nam

Cơ sở nón Trung Tuyến  Cơ sở nón Trung Tuyến


5. Nón bo vành nữ

Cơ sở nón Trung Tuyến


6. Nón trẻ emCơ sở nón Trung Tuyến


7. Kết Bí


Cơ sở nón Trung Tuyến  Cơ sở nón Trung Tuyến


8. Kết lưỡi thêu


Cơ sở nón Trung Tuyến


9. Kết hở nóc


Cơ sở nón Trung Tuyến10. Nón quảng cáoCơ sở nón Trung Tuyến

Xem thêm tại website : trungtuyencaps.com


Mọi chi tiết xin liên hệ :

NÓN TRUNG TUYẾN : 176/1 - KP 2 - Nguyễn Văn Quá , P.Tân Thới Hiệp, Q.12, TP.HCM

Tel : 0903 867 660 gặp Anh Trung - 0903 367 177 gặp Chị Giang

 

http://quangcaotuoitre.com.vn/chi-tiet/co-so-non-trung-tuyen-i2133/


HẾT HẠN

0903 867 660
Mã số : 9572822
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/03/2014
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn