Thêu Nón Số Lượng Ít Làm Đồng Phục Làm Quà Tặng Sự Kiện

15.000

243/36/32 Mã Lò ,khu Phố 10 , Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân , Hcm

thêu nón số lượng ít làm đồng phục làm quà tặng sự kiện

nhận may nón số lượng ít  sự kiện làm quà tặng tết

ngay tại thị trường tphcm xưởng may vietla hiện là một trong những địa chỉ may nón số lượng ít  kết quảng cáo có uy tín hàng đầu, ngoài nón số lượng ít  kết hay mũ lưỡi trai thì chúng tôi còn may nhiều loại nón số lượng ít  vải khác nhau theo đơn đặt hàng. xưởng may vietla nhận may nón số lượng ít  các loại nón số lượng ít  kết có in thêu logo theo yêu cầu, kỹ thuật in thêu bằng vi tính, in thêu logo 2d, 3d chính xác, nhanh chóng. các loại mũ nón số lượng ít  được được yêu thích nhất và được đặt may nhiều nhất tại xưởng may vietla là nón số lượng ít  kết, nón số lượng ít  tai bèo, nón số lượng ít  lưỡi trai, nón số lượng ít  không nóc, nón số lượng ít  snapback.

nhận may nón số lượng ít  sự kiện làm quà tặng tết

nón số lượng ít  kết sự kiện là gì, tại sao nên chọn nón số lượng ít  kết làm nón số lượng ít  sự kiện và đặt may nón số lượng ít  kết giá rẻ ở đâu, xưởng may nón số lượng ít  kết nào được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất. đây luôn là câu hỏi thường trực của các khách hàng khi có nhu cầu đặt hàng may nón số lượng ít  kết vào mỗi dịp công ty tổ chức chương trình quảng bá thương hiệu hoặc tặng quà cho khách đi tour du lịch. có nhiều loại mũ nón số lượng ít  có thể chọn lựa để đặt may tại xưởng may vietla nhưng nón số lượng ít  kết có lẽ là lựa chọn phù hợp nhất và đúng đắn nhất khi bạn muốn có một muốn quà thật ý nghĩa giúp quảng bá và nâng cao hình ảnh của công ty.

xưởng may nón số lượng ít  kết sự kiện theo yêu cầu, có in thêu tên website, số điện thoại 3d, kỹ thuật thêu vi tính hiện đại cho hình thêu nổi bật, sắc cạnh và nhanh chóng. nón số lượng ít  kết còn gọi là mũ lưỡi trai hay nón số lượng ít  lưỡi trai là loại nón số lượng ít  được may và sản xuất nhiều nhất trên thế giới. lịch sử của nón số lượng ít  kết thì cũng không ít người biết đến, xin điểm qua một vài chi tiết. nón số lượng ít  kết được sáng tạo ở mỹ, nó được gọi là mũ bóng chày, nón số lượng ít  bóng chày. mũ bóng chày(mũ lưỡi trai, nón số lượng ít  kết) là 1 loại loại mũ mềm (phân biệt với các loại mũ cứng khác) may bằng các loại vải khác nhau, nhỏ gọn ôm khít đầu. mũ bóng chày có các điểm đặc biệt không có trên các loại mũ khác, giúp phân biệt nó với các loại mũ khác là có 1 nút tròn nhỏ đặt trên chóp mũ và chiếc vành phía trước được bẻ cong khiến hình dáng nó giống với chiếc lưỡi của con trai, chính nhờ nét đặc biệt này mà nó đã được đặt thành tên gọi cho loại mũ này(theo các gọi của phương ngữ bắc bộ, miền nam gọi là nón số lượng ít  kết). một biến thể sau này của nó vào thập niên 80 của thế kỉ 20 là mũ snapback hay còn gọi là mũ hiphop với thiết kế giống mũ lưỡi trai chỉ khác ở phần vành thay vì được bẻ cong thì lại được để thẳng.

nhận may nón số lượng ít  sự kiện làm quà tặng tết

còn chuyên may Nón kết , mũ tai bèo đồng phục công ty - Nón kết , mũ tai bèo quà tặng quảng cáo các loại giá rẻ

may Nón kết , mũ tai bèo tin ấn thiết kế theo yêu cầu.

+ Nón kết , mũ tai bèo đồng phục công ty

+ Nón kết , mũ tai bèo đồng phục quán ăn

+ Nón kết , mũ tai bèo đồng phục nhà hàng ,khách sạn

+ Nón kết , mũ tai bèo nhóm, câu lạc bộ ,

+ Nón kết , mũ tai bèo hội nghị sự kiện.

+ Nón kết , mũ tai bèo quán trà sữa

+ Nón kết , mũ tai bèo quà tặng quảng cáo,

+ Nón kết , mũ tai bèo teambuilding, Nón kết , mũ tai bèo đồng phục lớp. tập thể..


CÔNG TY TNHH LIMAC

Địa chỉ: 243/36/32  Mã Lò ,khu Phố 10 , Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân , HCM

 Hotline: 0902.334. 778 - 0772 043 025     - E-mail: ctylimac@gmail.com

      Website: https://www.giftpro.net/ -  https://xuongmaylimac.com/

      Điện thoại : 028.2203.0364

 


Bình luận

0979 153 353
Mã số : 16098071
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 28/10/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn