Công Nghệ Định Vị Trên Đồng Hồ Thông Minh Tr.e E.m Myalo

1,69 triệu

Số M2-4 Ngõ 30 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hn


CÔNG NGHỆ ĐỊNH VỊ TRÊN ĐỒNG HỒ THÔNG MINH myAloLBS, GPS, Wi-Fi được thiết lập trên các loại đồng hồ thông minh giúp cha mẹ xác định vị trí của trẻ. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, phụ huynh có thể lựa chọn những chiếc đồng hồ với công nghệ định vị khác nhau:

-------------------

1. Định vị LBS (Location Based Service)Hệ thống định vị theo các trạm thu phát sóng BTS của nhà mạng di động, chủ yếu sử dụng để xác định các mục tiêu từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại, máy tính. Do đó, thiết bị tích hợp công nghệ này có thể định vị sai số nhiều hơn thực tế.

----------

2. Định vị GPS (Global Positioning System)Hệ thống định vị toàn cầu do Bộ Quốc phòng Mỹ phát triển và vận hành, hoạt động dựa vào hệ thống vệ tinh nhân tạo bay quanh Trái Đất. Đặc điểm nổi bật của hệ thống này là cho tính chính xác cao và hoạt động trong bất kỳ điều kiện thời tiết. Tuy nhiên GPS chỉ hoạt động tốt khi bạn đang ở ngoài trời, phù hợp cho phụ huynh muốn định vị chính xác vị trí của con. Đối với những nơi có vật cản phương thức định vì này có thể bị hạn chế.

----------

3. Định vị Wi-FiPhương thức này dựa vào vị trí của các bộ Wi-Fi xung quanh đồng hồ trẻ em. Các khu vực trung tâm thành phố đồng hồ cho vị trí chính xác cao, tốc độ trả kết quả nhanh gần như ngay lập tức. Tuy nhiên, ở những nơi mạng Internet kém thì có thể không sử dụng được chế độ định vị này.


Bình luận

HẾT HẠN

0833 119 911
Mã số : 16274708
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 10/05/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn