Hộp Đựng Đồng Hồ Đeo Tay, Lên Dây Cót Cho Đồng Hồ Cơ Khi Không Sử Dụng

99.000

Ngõ 18 Tả Thanh Oai Thanh Trì Hn

Link shopee FREESHIP : https://shp.ee/zfxr3v4

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hộp đựng đồng hồ có thể trưng bày đồng hồ và nhiều phụ kiện khác giúp bạn bảo quản gọn gàng và sang trọng hơn cho những chiếc đồng hồ.

Đối với hộp lắc đồng hồ cơ có thể lên cót cho những chiếc đồng hồ không bị đứng kim khi không sử dụng – Tiện lợi hơn với những anh chị có nhiều đồng hồ không sử dụng tới hết.

---- > Đối với hộp lắc đồng hồ cơ : Chế độ xoay đảo chiều tự động (2 phút quay - 6 phút nghỉ - 2 phút quay theo chiều đảo - 6 phút nghỉ - lặp lại)

Màu sắc: Màu chuẩn hình ảnh

Chất liệu:

Kích thước : Trên hình có ạ

Lõi bọc nỉ cao cấp – Không ẩm mốc

Giao hàng tận nơi. Nhận hàng rồi thanh toán.

Cam kết: Chất lượng và Mẫu mã Sản phẩm giống với Hình ảnh.

Trả hàng hoàn tiền trong 3 ngày nếu sản phẩm bị lỗi.

(Nếu Sản phẩm bị lỗi, mong Quý khách khoan Đánh giá, vui lòng inbox hoặc liên hệ Shop để được hỗ trợ đổi hàng hoặc Trả hàng/Hoàn tiền cho ạ!)

Sỉ Inbox Shop ngay : 0384526400

 

*** LƯU Ý

Nhận hàng Khách hàng nên kiểm tra kỹ hộp hàng còn nguyên vẹn mới nhận hàng – Nên quay video trước khi mở hàng và phản hồi vào Zalo shop để được xử lí sớm nhất.

Đổi trả hàng sau 72h nếu Sản phẩm bị lỗi tính từ thời điểm nhận được Hàng. Hãy chắc chắn nhận hàng và để thông tin chính xác khi ấn Mua hàng tránh trường hợp giao đi rồi lại quay về.

Hàng sẽ được Shop giao cho vận chuyển trong 1 ngày kể từ khi đặt hàng. Vì vậy, nếu có yêu cầu hủy đơn hàng vui lòng inbox Shop và quyết định trước khi shop giao cho vận chuyển. Vận chuyển của Shop sẽ liên hệ quý khách để giao hàng. (Nội thành HCM HN 1-2 ngày, Ngoại thành và các Tỉnh TP khác 3-5 ngày)

---------------------------

#hopdungdongho #hộp_đựng_đồng_hồ , #hộp_đựng_đồng_hồ_cơ , #hộp_đựng_đồng_hồ_10_ngăn , #hộp_lắc_đồng_hồ , #hộp_đựng_đồng_hồ_và_trang_sức , #hộp_đựng_trang_sức , #hộp_đựng_kính_mắt , #hộp_lắc_đồng_hồ_cơ , #hộp_trưng_bày_đồng_hồ , #hộp_xoay_đồng_hồ_cơ , #hộp_đựng_đồng_hồ_cơ_4_xoay , #hộp_đựng_đồng_hồ_6_ngăn_bằng_da , #hộp_đựng_đồng_hồ_bằng_gỗ , #hộp_đựng_kính , #hộp_đựng_kính_mắt

#hopdung #dongho #hopdungdongho #hộp_trưng_bày_đồng_hồ  #hoptrungbaydongho #hopdungdonghoda #hopbaydongho #hộp_trưng_bày_gỗ #hộp_bày_đồng_hồ_bằng_da #hộp_trưng_bày_đồng_hồ_bằng_da #hộp_đựng_đồng_hồ_giá_rẻ #hộp_xoay_đồng_hồ_cơ #hộp_đựng_trang_sức  #hộp_đựng_phụ_kiện #hopdonghoco #hộp_lên_dây_đồng_hồ #hộp_đựng_đồng_hồ_tự_quay #hộp_đồng_hồ_cơ_automatic

HẾT HẠN

0384 526 400
Mã số : 16229683
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/03/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn