Xưởng In Bút Bi Theo Yêu Cầu

3.000

243/36/32, Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Tp.hcm

Xưởng in bút bi theo yêu cầu

Bút là một dụng cụ đa chức năng. Chiếc bút bi có thể được dùng để viết, để vẽ, để đánh dấu và đặc biệt là có thể làm quà tặng cho các đối tác, khách hàng của doanh nghiệp. Chính vì vậy, dịch vụ in logo lên bút làm quà tặng đang càng ngày càng phổ biến và chất lượng cũng được nâng lên.

Việc các doanh nghiệp có bán được sản phẩm hay không, phụ thuộc rất nhiều vào các chiến lược PR, quảng cáo. In gia công bút bi là một trong những phương pháp marketing thông minh.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/03/1614919242-lnb.jpghttps://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/03/1614919246-iob.jpg

Nguyên nhân là vì hình thức này không tốn quá nhiều chi phí cũng không phải huy động lực lượng khổng lồ để thực hiện.

Tại sao hiện nay nhiều công ty, doanh nghiệp lại lựa chọn việc in logo lên bút bi để làm quà tặng, quảng cáo bởi:

- Dễ dàng ghi nhớ thương hiệu vì những thông điệp mà doanh nghiệp của bạn muốn chia sẻ, có thể in lên phần thân của chiếc bút. Khi người được tặng sử dụng bút thì họ sẽ thấy được thông điệp mà bạn muốn chia sẻ. Thêm vào đó, bút bi là một vật dụng rất quen thuộc, việc họ sử dụng nhiều lần đồng nghĩa với việc họ sẽ càng nhớ rõ thông điệp ấy hơn. Và rất có thể là người dùng này sẽ chia sẻ điều này với những người quen của họ.

- Hữu dụng cho người dùng bởi việc tặng một vật dụng mà người dùng không thể sử dụng được sẽ làm giảm hiệu quả của việc quảng cáo rất nhiều. Họ chắc chắn sẽ quẳng nó đi mà không thương tiếc. Một chiếc bút bi sẽ mang ý nghĩa “thực dụng” rất cao cho người được tặng. Họ có thể dùng được trong các công việc ghi chép hằng ngày dễ dàng.

- Tạo nên sự chuyên nghiệp vì những chiếc bút bi quảng cáo còn giúp cho doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình. Bút - một trong những số ít các vật dụng được xem như là một vật thể hiện được chất “công việc” nhất. Khi cầm bút thì hẳn là những người khác thường sẽ nghĩ rằng bạn đang làm việc. Do vậy, việc dùng bút làm quà tặng còn thể hiện được cả sự tinh tế, nhạy bén của doanh nghiệp.

Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay cho xưởng in Limac để đặt in cho mình những chiếc bút bi in logo giá rẻ, đẹp chất lượng mà giả thành lại phải chăng.

ĐẶC BIỆT:

- Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có thể in quảng cÁo - in logo, in tên công ty, tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại lên các sản phẩm;

- Thiết kế logo, thiết kế làm quà tặng;

Khách hàng có nhu cầu tư vấn, mua hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH LIMAC

Địa chỉ: 243/36/32 Mã Lò ,khu Phố 10 , Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân , HCM

E-mail: anhlimac123@gmail.com

Website: https://www.giftpro.net/ - https:/xuongmaylimac.com/

Điện thoại: 0834.153.353

HẾT HẠN

0834 153 353
Mã số : 16240982
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 04/04/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn