Xưởng Balo Dây Rút May Thiết Kế Theo Yêu Cầu

20.000

243, 32 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh, Vietnam

Balo rút dây là sản phẩm được hầu hết các bạn trẻ ưa chuộng và sử dụng, vì balo dây rút nhỏ gọn và dễ sử dụng, balo rút có sự trẻ trung và thanh lịch ở nhiều khía cạnh

Xưởng may LIMAC là xưởng may balo dây rút, sản xuất túi rút quảng cáo giá rẻ nhất TPHCM, đơn vị chuyên may gia công túi rút vải dù, túi rút vải bố làm quà tặng khách hàng.

Mỗi khi bạn có ý định đặt may túi vải làm quà tặng cho khách hàng, bạn không thể nào bỏ qua suy nghĩ sẽ đặt túi rút vải bố/ túi rút vải dù. Sản phẩm balo dây rút vải bố là sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay, chất liệu vải thô và mộc mạc, đơn giản và dễ sử dụng.

Balo dây rút vải bố được may theo yêu cầu, bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp để đựng sản phẩm của bạn, hoặc tặng khách hàng phù hợp cho lứa tuổi.


Xưởng may balo dây rút Limac Xưởng may balo dây rút Limac Về định lượng vải: có rất nhiều loại định lượng quyết định độ dày mỏng của vải túi, định lượng càng cào túi càng dày dặn. Tùy vào mục đích sử dụng của túi mà chúng ta sẽ lựa chọn loại định lượng phù hợp.Về công nghệ in túi: in lưới, in hấp nhiệt, in hình ảnh.Trong 3 công nghệ in trên thì in lưới là phương pháp in phổ biến và chi phí rẻ nhất nhưng lại gặp hạn chế khi in chuyển màu, in hình ảnh sống động khi đó phải sử dụng công nghệ in ảnh. XƯỞNG MAY VÀ SẢN XUẤT BALO DÂY RÚT IN HÌNHXƯỞNG MAY VÀ SẢN XUẤT BALO DÂY RÚT IN HÌNH

HOTLINE: 0938.330.882 - 0962.194.432

ZALO: 0938.330.882 

ĐỊA CHỈ: 243/36/32 MÃ LÒ, BÌNH TRỊ ĐỒNG A, BÌNH TÂN, TP HCM

EMAIL: phamtruonghoangvu@gmail.com


 Bình luận

0938 330 882
Mã số : 15804069
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 27/01/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn