Cơ Sở Sản Xuất Áo Mưa Cánh Dơi In Logo, Áo Mưa Quà Tặng, Áo Mưa Đồng Phục Giá Chỉ Từ 19K

25.000

162 Lê Lư, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam


Xưởng sản xuất áo mưa tại TPHCM, xưởng may áo mưa giá rẻ nhận làm áo mưa quảng cáo, áo mưa quà tặng có chất lượng đảm bảo, thời gian giao hàng đúng hẹn, làm hàng nhanh chóng,giao hàng tận nơi toàn quốc.

Xưởng sản xuất chúng tôi chuyên cung cấp:  

-áo mưa bộ 

-áo mưa người lớn 

-áo mưa quảng cáo 

-áo mưa trẻ em 

-áo mưa cánh dơi

 

-áo mưa Poncho 

-Gia công áo đi mưa


 

Địa chỉ sản xuất áo mưa uy tín, nơi làm áo mưa giá rẻ chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo, áo mưa dùng cho các chương trình quảng cáo, khuyến mãi, marketing giúp đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng.

Bạn có kế hoạch đặt làm áo mưa quảng cáo cho các sự kiện và event marketing của LIMAC nhưng vẫn chưa tìm được cty làm áo mưa phù hợp để có thể hợp tác lâu dài.

Bạn đang có dự định đặt áo mưa quảng cáo, đặt áo mưa tại xưởng LIMAC mà chưa biết tìm nhà sản xuất áo mưa ở đâu tại TPHCM.


Bạn là cty,trường học, đại lý xe máy .Bạn muốn đặt làm áo mưa với số lượng lớn mà chưa tìm được nhà cung cấp ưng ý. Bạn vẫn còn băn khoăn về giá cả và chất lượng khi đặt áo mưa cho LIMAC mình. 


Bạn đang tìm một cơ sở uy tín nhận may áo mưa, một xưởng may áo mưa giá rẻ nhận đặt may áo mưa quảng cáo đảm bảo đúng tiến độ sản xuất và chất lượng sản phẩm khi xuất xưởng. Bạn muốn đặt áo mưa quà tặng tại một cơ sở may áo mưa uy tín tại TPHCM. Bạn băn khoăn không biết lựa chọn giữa các LIMAC sản xuất áo mưa.
Cơ sở sản xuất áo mưa tại tphcm và nhiều cơ sở sản xuất áo mưa giá rẻ khác.


Cơ sở sản xuất áo mưa nhận đặt làm áo mưa cho LIMAC để làm quà tặng nhân dịp sự kiện, hoặclàm quà tặng khuyến mãi với mục đích quảng bá thương hiệu và sản phẩm cho LIMAC. 

Đối với một số sản phẩm phổ biến và được ưa chuộng cao, chúng tôi đã có những giải pháp tồn kho tối ưu và gia tăng lượng tồn kho nhanh khi cần thiết, chúng tôi có thể triển khai đơn hàng của quý khách trong 24H. Đây là một lợi thế mà hiếm có nhà cung cấp nào có thể triển khai được.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

CÔNG TY TNHH LIMAC

Add: 162 Lê Lư, Phường Phú THọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Phone: 0917370770 - 0987664779

Email: hotro24h.limac@gmail.com

 


Bình luận

HẾT HẠN

0987 664 779
Mã số : 15599585
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/03/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn