Những Lẵng Hoa Đẹp Nhất Chúc Mừng Ngày 8-3

1,5 triệu

504 Trần Khát Chân - Quận Hài Bà Trưng - Hà Nội

Ngày Quôc tế Phụ nữ đang tới gần, những lẵng hoa sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa tặng mẹ, vợ, bạn gái để thể hiện sự quan tâm sâu sắc của bạn. Hãy cùng Điện hoa Thăng Long lựa chọn những lẵng hoa đẹp nhất dành tặng người phụ nữ thân yêu của bạn.
1. Bình hoa tông màu vàng

Bình hoa chúc mừng ngày 8-3

Sắc vàng luôn thể hiện tinh thần vui vẻ, lạc quan. Bình hoa tông màu vàng dành tặng cho người phụ nữ ta yêu thương hiện hiện mong muốn họ luôn khỏe mạn, tràn đầy năng lượng và hơn cả là một lời khẳng định bà/ mẹ/ chị/ em.... chính là ánh nắng ấm áp của cuộc đời bạn.

 

2. Bình hoa tông màu đỏ

Bình hoa tặng vợ ngày 8-3

Màu đỏ của hoa hồng luôn mang đến một cảm giác thật mạnh mẽ, bởi màu đỏ là màu tượng trưng cho tình yêu, 1 trái tim đang yêu bùng cháy mạnh liệt. Màu đỏ hoa hồng được xen trên nền hoa trắng nổi bật và ấn tượng.
3. Bình hoa vũ nữ tông màu vàng

Bình hoa vũ nữ tặng mẹ

Bình lan vũ nữ với tông màu vàng nổi bật có những cành hoa đốm đốm đặc biệt tạo nên sự sang trọng và sẽ là quà tặng ấn tượng để chúc mừng sếp, đối tác…
4. Bình hoa chúc mừng tông màu hồng

Bình hoa chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ

Bình hoa hồng và cẩm tú cầu hồng mang nét đẹp dịu dàng, màu sắc nhã nhặn…tạo sự nhẹ nhàng, tươi mới như một món quà đáng yêu tặng vợ/ bạn gái

5. Bình hoa tông màu vàng cam

bình hoa đẹp nhất chúc mừng ngày 8-3

Sắc vàng pha lần một chút sắc hồng/ cam tạo nên một gam màu vô cùng độc đáo và tươi mới. Một lẵng hoa tràn đầy sức sống để gửi tặng đối tác, sếp, mẹ…
 
Thiết kế dưới đây theo tông màu vàng cũng được nhiều khách hàng lựa chọn:

Bình hoa đẹp nhất tặng sếp ngày 8-3

Bình hoa là sự kết hợp của nhiều loại hoa được yêu thích: vũ nữ, hoa lan hồ điệp, hoa cát tường, hoa hồng cam, hoa phi yên, hoa cúc mẫu đơn.. tạo thành một bình hoa tông màu vàng cam rực rỡ và sang trọng. Bình hoa thích hợp tặng sếp, đối tác, mẹ… những người bạn kính trọng, giúp bạn bày tỏ tình cảm biết ơn, gắn kết mối quan hệ.

6. Bình hoa địa lan vàng

Bình hoa địa lan chúc mừng mẹ ngày 8-3

Hoa địa lan vàng nổi bật trên nền lá xanh. Hoa địa lan màu vàng, màu của sự kiêu hãnh, tượng trưng cho sự thịnh vượng và quyền lực. Bình hoa là lựa chọn tuyệt với để chúc mừng sếp, đối tác ngày 8.3.
 
Là một trong những dịch vụ điện hoa uy tín tại Hà Nội, Điện Hoa Thăng Long rất vinh hạnh được chuyển những lẵng hoa tươi thắm, những thông điệp yêu thương chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ tới người phụ nữ thân yêu của bạn.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN HOA THĂNG LONG

Địa chỉ: 504 Trần Khát Chân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (+84) 24 39765559 / (+84) 24 39765560

Email: sales@dienhoathanglong.vn

Hotline: 097 35 35 559

HẾT HẠN

0243 976 5559
Mã số : 17042281
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 01/04/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn