Hiểu Rõ Ý Nghĩa Các Loại Hoa Hồng

Liên hệ

413 Lê Văn Sỹ, P.2, Q.tân Bình, Tphcm

Ý nghĩa hoa hồng trắng

Hoa hồng trắng là màu hoa nguyên thủy của loài hoa hồng. Vẻ đẹp hoa hồng trắng đẹp nhất là vào thời khắc bông hoa hồng trắng nở rộ, tựa kiều diễm mà tráng lệ. Hoa hồng trắng còn có tên gọi thân thương mà ít ai biết đến, đó chính là tên hoa nhược tâm. Nhược tâm vì vẻ đẹp bông hoa này ví như giai đoạn mới lớn của người con gái, tâm tình thiếu nữ chưa được rộng mở. Loài hoa hồng trắng này đã có từ rất lâu rồi, vào thời cổ đại ở những nước Châu Âu cổ, được lai ghép nhiều từ các thân hồng khác nên hoa hồng trắng thuộc nhóm cây lai.

Hoa hồng trắng mang ý nghĩa gì?

Hoa hồng trắng mang ý nghĩa gì?

Có rất nhiều ý nghĩa khi nói về hoa hồng trắng. Bởi, từ xưa tới nay có khá nhiều cây chuyện cổ tích về loài hoa này, kéo theo rất nhiều ý nghĩa hoa hồng trắng được dân gian truyền lại. Nhưng biểu tượng chính mà hoa hồng trắng mang lại vẫn là cái nét trong sáng, thơ ngây thuần khiết đáng ngưỡng mộ.

Sắc trắng tôn nghiêm mang một nét rất an yên, tình yêu thiêng liêng chiến thắng cái chết lìa xa. Hoa hồng trắng “được gửi gắm” ý nghĩa của một tình yêu bất diệt, nó khác với tình yêu của hoa hồng đỏ, ý nghĩa hoa hồng trắng không nồng cháy không mãnh liệt, nó chỉ đơn giản, đơn sơ mà vĩnh cửu. Hoa hồng trắng đại diện cho ánh sáng của muôn loài hoa. Bất diệt và trường tồn. Bởi sự trường tồn ấy, sự trung thành mãi không đổi thay là ý nghĩa đẹp của hoa hồng trắng, dù cho sự tôn thờ dành cho người ấy cho đến khi chết, vẫn vậy.. Những lẵng hồng trắng trong lễ viếng sẽ mang ý nghĩa an lạc, an ủi tinh thần người ở lại, kính trọng người qua đời trong sự tiếc thương chấn thành.

Xem thêm

Bình luận

HẾT HẠN

0936 652 727
Mã số : 16500405
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 04/02/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn