Chiêm Ngưỡng Sắc Màu Hoa Hồng Cam Đẹp Một Cách Đặc Biệt!!

Liên hệ

413 Lê Văn Sỹ, P.2, Q.tân Bình, Tphcm

Những giống hoa hồng màu cam đáng chiêm ngưỡng nhất

Hoa hồng cam bụi Juliet

Dựa vào điều kiện thời tiết mà hoa hồng cam Juliet có tông màu vàng cam, màu vàng hay vàng cam cá hồi đẹp lạ. Trong đó bụi hồng cam này nổi bật với sắc vàng cam cá hồi quyến rũ, hương thơm của bông hồng cam này tỏa ra dịu nhẹ mà thoang thoảng làm say lòng nhiều người ưa hoa.

Hoa hồng cam bụi Juliet

Hoa hồng cam bụi Juliet

Loài hoa hồng cam Juliet này còn được ưu ái chọn làm nữ hoàng của các loài hoa hồng lai. Vì để tạo nên giống hoa đẹp này mà tác giả đã bỏ ra 15 năm nghiên cứu và lai tạo thành công. Những bông hoa hồng cam này sau khi cắt cành được khóm lại tạo thành những bó hoa hồng cam Juliet đẹp mê.

Bó hồng Juliet xinh xắn

Bó hồng cam Juliet xinh xắn 

Hồng trân châu

Đây là một giống hoa hồng Pháp với màu cam đỏ tươi tắn bắt mắt, có hương tỏa ra rất thơm. Mỗi bông hồng trân châu màu cam đỏ có đường kính khoảng 8-9cm. Thời điểm ra hoa đúng mùa của hoa hồng màu cam đỏ này khá dễ vì hầu như là quanh năm, tuy nhiên vào mùa xuân hoặc chớm đông thì hoa sẽ thơm và cho hoa đẹp hơn.

Ảnh bông hoa hồng cam trân châu khoe sắc

Ảnh bông hoa hồng cam trân châu khoe sắc

Hoa hồng màu cam mật ong – Sweet Dream rose

Loại hồng màu cam mật ong này khi trưởng thành có thể đạt đến chiều cao là 90cm. Giống hoa hồng cam này thích ánh nắng trực tiếp trong điều kiện đủ. Cây có tán lá rộng và rậm rạp trong khi đó bông hồng màu cam lại nhỏ gọi phân khoảng 3-5 bông hoa trên mỗi cành.

Xem thêm

HẾT HẠN

0936 652 727
Mã số : 16376133
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 31/08/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn