99 Bó Hoa Hồng Vàng Đầy Lãng Mạn Tặng Người Yêu

Liên hệ

413 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Vietnam


Hoa hồng vàng có từ đâu?

So với những sắc hồng khác, nguồn gốc hoa hồng vàng ngắn nhưng sự ra đời muộn của nó cũng khiến màu hoa này hấp dẫn hơn hẳn. Con người phát hiện ra hoa hồng vàng vào thế kỷ 18 tại một số vùng Trung Đông. Ban đầu nó chỉ có màu vàng nhạt, bông đơn, mùi khó chịu và được trồng ở các vùng bản địa. Nhưng sau khi được trồng ở nhiều khí hậu, môi trường khác nhau chúng cho ra những màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ khác nhau. Và đến nay đã có vô số các giống hoa hồng vàng đa dạng được trồng trên khắp thế giới.

Lịch sử  ý nghĩa của hoa hồng vàng có thể được truy trở lại thời đại Victoria, bông hoa được cắm theo mô hình cụ thể để truyền đạt một thông điệp ẩn ý thông qua một số mật mã. Dạng sắp xếp hoa này cụ thể được gọi là Tussie Mussies và là tập quán ngày nay vẫn còn được duy trì, trong lễ kỷ niệm, tiệc và ngay cả đối với các nghi lễ tôn giáo.

hoa hồng vàng có ý nghĩa gì

Hoa hồng vàng - vẻ đẹp lãng mạn

Các loài hoa hồng vàng còn được chia ra nhiều sắc độ khác nhau. Mỗi sắc độ vàng của hồng có thể mang từng ý nghĩa riêng biệt cũng như dành cho những trường hợp nhất định.

Vàng đậm: Hoa hồng vàng đậm có màu sắc rực rỡ, tươi sáng nên thường được dành cho các dịp lễ như sinh nhật, kỷ niệm, tốt nghiệp,... Hoa có ý nghĩa như lời chúc, tình cảm chân thành và lời khen ngợi của bạn cho người nhận.

Xem thêm


Thông tin chung

Kiểu trang trí
• Hộp hoa
• Kệ hoa
Sử dụng
• Quà biếu ( hoa + giỏ quà )
• Mừng Lễ, Tết, Khai Trương
• Gia đình

Bình luận

HẾT HẠN

0982 372 727
Mã số : 16043074
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 30/08/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn