Đồ Chơi An Toàn Cho Bé Nhập Từ Mỹ Và Châu Âu: Lego, Vtech Khuyên Mãi Giá Shock

390.000

Q.bình Thạnh


Phóng to ảnh


 

Để tìm được 1 món đồ chơi vừa bổ ích vừa an toàn cho bé trong thời buổi hàng Trung Quốc, hàng kém chất lượng đang tràn lan như hiện nay quả là một việc khiến không ít phụ huynh đau đầu, do đó xuất phát từ không ít lần mình cũng đau đầu như quý phụ huynh khi chọn mua đồ dùng và đồ chơi an toàn cho bé nên mình đã nhập hàng từ Mỹ và các nước châu Âu về phục vụ các mẹ và bé yêu

 

Sau đây mình xin giới thiệu với các mẹ các dòng sản phẩm đồ chơi bên shop mình:

I. Dòng sản phẩm đồ chơi LEGO:

 1. Đồ chơi xếp hình LEGO Duplo Bricks & More Play with Letters (6051):

Bạn đang phân vân suy nghĩ không biết nên tìm món đồ chơi trí tuệ nào bổ ích để phát huy cũng như kích thích tư duy trí tuệ của bé? Hãy để LEGO 6051 Play with Letters đánh thức tiềm năng sáng tạo của bé. Đồ chơi xếp hình LEGO 6051 Play with Letters gồm 62 chi tiết và 1 nhân vật chú mèo đi kèm. Với bộ xếp hình này, bé sẽ có những giờ phút bay bổng cùng trí tưởng tượng, khéo léo lắp các mảnh ghép để tạo các mô hình khác nhau như nhà, cây, xe tải nhỏ, …. Hơn nữa, các chi tiết có màu sắc khác nhau và được in hình chữ, mẹ sẽ dạy bé phân biệt màu sắc, chữ cái, hình dạng cũng như cầm nắm các vật thật chắc. Bộ xếp hình Play with Letters LEGO 6051 sẽ là người bạn thân thiết cùng bé vừa học vừa chơi và làm nên những mô hình độc đáo.
Thích hợp cho bé từ 2 đến 5 tuổi

CÁCH DÙNG:

Mẹ hướng dẫn cho bé cách lắp các mảnh ghép thành các mô hình khác nhau, sau đó đặt các phụ kiện trang trí thích hợp.


ĐIỂM NỔI BẬT

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Kích thích tư duy sáng tạo

Đồ chơi xếp hình LEGO 6051 Play with Letters giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Phát triển các giác quan

Bé luyện kỹ năng cầm, nắm các vật; phân biệt màu sắc, hình dạng và nhận biết chữ cái.

Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

 GIÁ BÁN: 1.159.000 VND --> 950.000 VND


THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Khi nhắc đến những bộ đồ chơi xếp hình thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu LEGO của tập đoàn LEGO 

tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Với 80 năm có mặt trên khắp các thị trường quốc tế, LEGO được biết đến 
bởi những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, có thể lắp được biết bao nhiêu là mô hình độc đáo, 
đa dạng khác nhau. Và không biết tự bao giờ mà những viên gạch LEGO ấy đã đi vào lòng các bé cưng cũng như 
bậc ba mẹ trên khắp thế giới bởi những ý nghĩa của món đồ chơi này mang lại. Bé không chỉ được thỏa trí 
sáng tạo, phát huy hết mức sự sáng tạo của bản thân mà còn rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và phát triển các 
giác quan nữa. Vì thế, LEGO đã ghi tên mình vào nhiều giải thưởng danh tiếng như giải vàng Practical Preschool 
Awards cho sản phẩm LEGO Duplo Big Farm và giải bạc Practical Preschool Awards cho sản phẩm City Fire Station 
cũng như nhiều giải thưởng quốc tế khác.

 

2. Đồ chơi xếp hình bộ học đếm số LEGO Duplo Learning Building Set (5497):

Bộ xếp hình LEGO DUPLO Play with Numbers gồm 58 chi tiết và 1 nhân vật đi kèm, 1 chú chó xinh xắn và phụ kiện khác. Với bộ xếp hình này, bé sẽ có những giờ phút bay bổng cùng trí tưởng tượng, khéo léo lắp các mảnh ghép để tạo các mô hình khác nhau như nhà, cây, xe tải nhỏ, …. Hơn nữa, các chi tiết có màu sắc khác nhau và được in hình số, mẹ sẽ dạy bé phân biệt màu sắc, học đếm số cũng như cầm nắm các vật thật chắc. Bộ xếp hình LEGO DUPLO Play with Numbers sẽ là người bạn thân thiết cùng bé vừa học vừa chơi và làm nên những mô hình độc đáo.

CÁCH DÙNG: Mẹ hướng dẫn cho bé cách lắp các mảnh ghép thành các mô hình khác nhau, sau đó đặt các phụ kiện trang trí thích hợp.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ:

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Kích thích tư duy sáng tạo

Bộ xếp hình LEGO DUPLO Play with Numbers giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Phát triển các giác quan

Bé luyện kỹ năng cầm, nắm các vật; phân biệt màu sắc và nhận biết các con số.

Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

 GIÁ BÁN: 999.000 VND --> 850.000 VND

-----------------------------------------------------------

Sản phẩm phù hợp lứa tuổi từ 2 - 5 tuổi

Số chi tiết: 58pcs

Kích thước hộp: 38.2 x 26.2 x 9.4 cm   

Trọng lượng: 900 gram


3. Đồ chơi xếp hình học số LEGO Duplo Number Train (10558):


 - Sản phẩm phù hợp lứa tuổi từ 2 - 5 tuổi

   - Số chi tiết : 31

   - Kích thước hộp: 35.4 x 19.1 x 9.1 cm

   - Trọng lượng: 600 gramBao gồm 1 nhân vật bé trai rất đáng yêu. 10 viên gạch từ số 0 đến 9, chú chó, 1 đầu tàu kèm 3 toa tàu  và gạch DUPLO...DUPLO sản phẩm thú vị và an toàn cho các tay trẻ.

 


Bộ sưu tập LEGO DUPLO Number Train - Tàu lửa (tàu hỏa) 10558: Bạn có thể dạy cho bé học đếm thông qua gạch lego Duplo với các khối gạch đánh số và 3 toa xe, bé sẽ thỏa thích sáng tạo, cũng như được học các kỹ năng toán học thông qua các con số!
 GIÁ BÁN: 899.000 VND --> 750.000 VND

 


4. BỘ LẮP GHÉP LEGO TECHNIC -MINI CONTAINER TRUCK -8065:

 


Sau những giờ học căng thẳng ở trường, hãy giúp con trai yêu của bạn phát triển trí thông minh, khả năng tư duy, phán đoán logic và rèn luyện tính sáng tạo, tỉ mỉ, khéo léo, kiên nhẫn, vừa học vừa chơi với bộ lắp ghép LEGO Technic Mini Containertruck 8065.

 

 

 

Sản phẩm LEGo với thiết kế thông minh, sau khi hoàn tất công đoạn lắp ghép, khi bé xoay chiềc nút trên nóc cabin, phần thân của chiếc xe có thể xoay chuyển như tính năng của 1 chiếc xe tải contrainertruck bốc dở hàng lên/xuống thật sự.

 

GIÁ BÁN: 400.000 VND --> 390.000 VND


5. BỘ XẾP HÌNH LEGO FRIENDS 3939 – Phòng ngủ của Mia:

   • Chi tiết sản phẩm: 85 chi tiết.

  • Đóng hộp giấy, trọng lượng: 150 g,

  • Kích thước hộp: 19.1 x 14.1 x 4.6 cm

Nhật ký của Mia được cất cẩn thận trong bàn cạnh giường ngủ của mình

Kèm một lá thư đặc biệt của bà bên trong của cuốn nhật ký của Mia được để trong ngăn kéo
LEGO búp bê là những nhân vật đặc biệt đối với thế giới của bạn bè LEGO ( Lego Friends), với hàng ngàn thời trang tùy biến và kết hợp phụ kiện
LEGO 3939 – Phòng ngủ của Mia (thích hợp với bé gái từ 5 đến 12 tuổi)

Cho thế giới tuổi thơ của bé yêu thêm nhiều màu sắc, trí tưởng tượng bay bổng, và rèn luyên khả năng tư duy, tăng cường trí nhớ, sự sáng tạo, tỉ mỉ, kiên nhẫn, khéo léo với bộ đồ chơi ghép hình LEGO – Phòng ngủ của Mia.

Nội dung của bộ ghép hình:

Mia muốn học đánh trống. Cô tập đánh trống mỗi ngày trong căn phòng xinh xắn của mình. Cô cũng cố gắng chơi nhạc với chiếc radio. Trong phòng của Mia có một chiếc giường và môt quyển nhật kí. Trong nhật kí của Mia có cả những lá thư, vì vậy cô giữ gìn chúng rất cẩn thận trong ngăn bàn.

Bộ ghép hình bao gồm:
- Búp bê Mia
- Một chiếc bàn, một chiếc giường và một bộ trống
- Phụ kiện: radio, bình bông, bàn, đèn, nhật kí, giỏ mây.
- Và những phụ kiện nhỏ khác.

GIÁ BÁN: 400.000 VND --> 390.000 VND 

6. LEGO - Chuồng thỏ của Adrea 3938:

 LEGO - Chuồng thỏ của Adrea3938 (thích hợp với bé gái từ 5 đến 12 tuổi)


Phóng to ảnh


Cho thế giới tuổi thơ của bé yêu thêm nhiều màu sắc, trí tưởng tượng bay bổng, và rèn luyên khả năng tư duy, tăng cường trí nhớ, sự sáng tạo, tỉ mỉ, kiên nhẫn, khéo léo với bộ đồ chơi ghép hình LEGO - Chuồng thỏ của Adrea


 

Nội dung của bộ ghép hình:

Adrea có nuôi một chú thỏ con tên là Jazz. Cô rất yêu quý Jazz và chăm sóc chú thỏ Jazz rất chu đáo. Cô cho Jazz ăn uống đầy đủ và giữ gìn chuồng của Jazz thật sạch. Khi mở cửa chuồng, bé có thể cầm chú thỏ Jazz. Adrea dùng xô và chổi để quét dọn chuồng thỏ. Bên cạnh chuồng có 1 chai nước và 1 củ cà rốt dành cho chú thỏ Jazz.


Bộ ghép hình bao gồm:

- Búp bê Adrea


- Thỏ, chai nước, xô, chổi, cà rốt và hàng rào vườn.
- Cửa chuồng thỏ có thể mở được.
- Và những phụ kiện nhỏ khác

 

Mẫu đồ chơi được thiết kế năm 2012.

Hãy để bé yêu của bạn giúp Adrea chăm sóc chuồng thỏ sạch sẽ!

LEGO - học mà chơi, chơi mà học.GIÁ BÁN: 400.000 VND --> 390.000 VND 7. LEGO – CỬA HÀNG CHĂM SÓC THÚ CƯNG 41007:Phóng to ảnh


Nội dung của bộ ghép hình:

 


Hôm nay là ngày khai trương “cửa hàng chăm sóc thú cưng”. Không khí nhộn nhịp như lễ hội. Emma dùng dầu gội đặc biệt dành cho chó để  tắm chú chó lông xù trắng của người bạn Joana. Cô chải lông cho chú chó trên một chiếc bàn xoay. Với chiếc máy sấy và chiếc lược, sau khi tắm gội, chú chó thật đáng yêu. Trong khi Joana chờ chú chó cưng thì cô ấy đi dạo quanh các nơi khác trong cửa hàng để xem các loại thức ăn và phụ kiện dành cho chó. Có cả một thau nước để phục vụ những con thú khác đến tham quan cửa hàng.
Phóng to ảnhPhóng to ảnh

 LEGO – Cửa hàng chăm sóc thú cưng  là món quà đặc biệt cho bé yêu

GIÁ BÁN: 1.299.000VND --> 1.190.000 VND


II. Dòng sản phẩm VTECH:

 

 1. Sách Học Hình Rùa Con VTech - Touch and Teach Turtle:

+ 16 trang sách với nhiều hình ảnh sinh động dạy bé bảng chữ cái và các loại hình khối8 nút bấm dạy bé học số đếm và nghe âm nhạc

Phóng to ảnh+ Sách bố trí nhiều nút bấm với đèn và nhạc vui nhộn khuyến khích bé vui học
+ Sách có quai cầm để bé có thể mang đi, xách đi bất cứ đâu một cách dễ dàng
+ Bạn có thể chọn cho bé 3 chế độ học tập: Letter Mode - Chế độ học Chữ, Story Mode - Nghe kể chuyện and Music Mode - Nghe Nhạc

+ Kích thước 6 x 33 x 28cm
+ Dành cho bé từ 2-5 tuổi, tuy nhiên theo shop nhận định, từ khi bé biết ngồi, Mẹ có thể mở những trang có hình ảnh để kể cho bé câu chuyện, điều này khuyến khích bé tư duy và phát triển trí tưởng tượng và cho bé chơi những nút bấm với đèn và nhạc. Khi bé từ 1 tuổi trở lên, bé có thể bắt đầu học đếm, khi bé từ 2 tuổi trở lên là lúc bé học chữ và thực hành kể các câu chuyện theo trí tưởng tượng của mìnhGIÁ BÁN: 890.000 VND --> 700.000VND

 

 2. XE ĐẨY TẬP ĐI VTECH:

 
  • Vtech được thiết kế vừa làm xe tập đi vừa làm bàn phím piano để bé chơi.Màu sắc sinh động, thiết kế bắt mắt, có nhiều âm thanh vui nhộn và nhiều trò chơi để bé luôn cảm thấy bận rộn giúp mẹ có thể vừa trông bé vừa làm việc khác.


Xe tập đi của Vtech được tích hợp bàn đồ chơi với nhiều chức năng vui chơi hấp dẫn : các phím piano, các bánh xe xoay tròn với nhiều hình thù và màu sắc, điện thoại đồ chơi…


Bàn đồ chơi tích hợp với xe được tháo lắp dễ dàng, có thể làm một món đồ chơi riêng biệt khi bé không cần tập đi. Bàn đồ chơi của xe có thể được tháo rời để chơi trên bàn hay sàn nhà…

Xe tập đi của Vtech là một món đồ chơi thú vị và tiện dụng có thể mang theo mọi nơi để bé thỏa thích vui chơi và vận động.


Thích hợp cho bé từ 6  tháng trở lên.

GIÁ BÁN: 1.400.000 VND --> 1200.000 VND

 3. Banh tập bò Vtech có nhạc cho bé:

 


Banh tập bò Vtech Move & Crawl Ball là một trái banh có thể tự lăn khi bé đụng nhẹ và phát ra tiếng nhạc, tạo cho bé sự hiếu kì để kích thích bé bò theo trái banh, thu hút bé vận động khám phá
Banh tập bò Vtech giúp bé phát triển kỹ năng cầm nắm bò trườn. Ngoài ra banh còn có nhạc dạy bé học chữ A,B,C...
Banh tập bò Vtech có 2 nấc điều chỉnh âm lượng. Banh có 6 nút nhạc tiếng các con vật dễ thương, nút số đếm và hình cơ bản
Banh tập bò Vtech được nhiều người đánh giá cao về tính năng và là đô chơi được giải thưởng tại Mỹ.
Đồ chơi Vtech được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.

 

GIÁ BÁN: 480.000 VND --> 450.000 VND

 

Thông tin chung

Loại đồ chơi Đồ chơi
Giới tính Bé trai và bé gái

Bình luận

0932 110 436
Mã số : 8487758
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/01/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn