Hộp Nhựa Trái Cây - Giải Pháp Bảo Quản Hoa Quả Toàn Diện

1.900

Số 11, Đường Số 7, Khu Phố 7, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.hcm

Hộp nhựa nhà RVC là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong việc đóng gói và bảo quản của khách hàng kinh doanh và phân phối trái cây. Hộp nhựa đựng trái cây có thể đựng nhiều loại trái khác nhau với trọng lượng khác nhau từ 200g - 1 kg.

Hộp có lỗ thoáng khí 2 bên cạnh hông có tác dụng tăng cường khả năng đối lưu không khí giúp bảo quản hiệu quả trái cây. Đảm bảo trái cây tươi ngon lâu hơn so với bảo quản trong điều kiện thông thường.

Với thiết kế nắp gập liền thân và nút bấm 2 cạnh hông. Điều này giúp tiết kiệm chi thời gian đóng gói và phân phối hàng hóa, người dùng cũng dễ dàng sử dụng. Hộp nhựa trái cây cứng cáp, chắc chắn có thể xếp chồng lên nhau lúc vận chuyển và khi trưng bày trên kệ hàng, tiết kiệm diện dích và không gian.

Màu sắc trong suốt là một trong những yếu tố kích thích khách hàng quan tâm tới sản phẩm, gia tăng khả năng mua hàng, mang lại hiệu quả marketing cao. Người mua có thể quan sát được màu sắc tươi ngon của sản phẩm bên trong, tự tin lựa chọn sản phẩm mình ưng ý nhất. Diện tích bề mặt của hộp nhựa lớn, bạn có thể dán tem thông tin nhà sản xuất, quãng bá thương hiệu tới sản phẩm.

Được sản xuất bằng nhựa pet nguyên chất, hộp nhựa RVC được trung tâm 3 kiểm định an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và người dùng, có đầy đủ giất tờ để người bán đưa sản phẩm của mình vào siêu thị.

Nơi bán hộp đựng trái cây giá rẻ 
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984

HẾT HẠN

0909 095 062
Mã số : 16998672
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 12/02/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn