In Áo Mưa Dù Tổ Ông Giá Rẽ

Liên hệ

243/36/32  Mã Lò ,Khu Phố 10 , Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân , Hcm

CƠ SỞ SẢN XUẤT ÁO MƯA VẢI DÙ TỔ ÔNG GIÁ RẺ - IN LOGO

ÁO MƯA vải dù tổ ông giá rẻ  in logo  luôn là món quà tặng ý nghĩa, thiết thực nhất với khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng những mẫu ÁO MƯA vải dù tổ ông đẹp nhất  chất lượng nhất với mức giá tốt nhất thị trường.


Hình ảnh logo, tên công ty, khẩu hiệu hoặc 1 thông điệp trên chiếc ÁO MƯA vải dù tổ ông quà tặng luôn mang lại hiệu quả quảng bá LIMAC, quảng cáo sản phẩm tốt nhất mà các sản phẩm quà tặng khác không thể nào có được.

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn màu, chất liệu, mẫu ÁO MƯA vải dù tổ ông sao cho logo, LIMAC của khách hàng trên món quà tặng luôn được nổi bật, bắt mắt nhất.

Mẫu mã đa dạng, hầu như tất cả các mẫu thông dung đến đặc biệt nhất hiện nay đều được LMAC tư vấn, cung cấp thường xuyên đến khách hàng: Mẫu ÁO MƯA vải dù tổ ông cánh dơi, ÁO MƯA vải dù tổ ông măng tô, áo mua 2 đầu, ÁO MƯA vải dù tổ ông em bé, ÁO MƯA vải dù tổ ông bộ…

*** Một số lưu ý với khách hàng khi đặt mua ÁO MƯA vải dù tổ ông giá rẻ in logo:

 Chuyên may áo mưa quà tặng, áo mưa doanh nghiệp.

- Chỉ làm việc với đơn vị có uy tín, đã làm việc với nhiều đối tác lớn, mẫu mã đa dạng.

- Chỉ đã đặt hàng khi đã duyệt file thiết kế hoặc mẫu thực tế, để đảm bảo chất lượng hàng hóa khi nhận hàng.

- Nên có kế hoạch chuẩn bị trước khi đặt hàng từ 30 ngày. Để đảm bảo tiến độ làm hàng. Tránh trường hợp đặt hàng gấp hàng dễ bị sai xót không đáng có.

- Nên ký hợp đồng để đảm bảo an toàn cho các bên.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp ÁO MƯA vải dù tổ ông giá rẻ cho hầu hết các chiến dịch marketing của các công ty lớn. Với sự tận tâm và kinh nghiệm của nhân viên tư vấn. Chắc chắn khách hàng sẽ có 1 món quà tặng ý nghĩa, thiết thực nhất với khách hàng, đối tác của mình.

Không chỉ riêng ÁO MƯA vải dù tổ ông mà có hàng trăm sản phẩm quà tặng có in logo ý nghĩa khác. Nhanh tay Liên hệ để được tư vấn giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH LIMAC 

ĐỊA CHỈ: 243/36/32 Mã Lò, phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM

SĐT: 0772043025  

Email: ctylimac@gmail.com #limac aomuainlogo #aomuainlogogiare #mayaomuainlogo #mayaomuainlogogiare #xuongaomuainlogo #xuongaomuainlogogiare #aomuaquatang #xuongaomuaquatang #aomuaquangcao #xuongaomuaqquangcao #aomuaqquatanggiare #aomuaqquangcaogiare

Bình luận

HẾT HẠN

0961 304 778
Mã số : 16424771
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 10/11/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn