Máy Học Tiếng Anh_Hỗ Trợ Học Tốt Nhất Cho Bé.

3,25 triệu

110 Đường Số 2, Cư Xá Đô Thành, P.4, Q.3

Mô tả:

Hình dáng: hình chữ nhật
Kích thước: 31,5 cm x 28 cm x 3 cm 
Cân nặng: 1,1 kg
Điện áp sử dụng: 220V (sử dụng với cục sạc điện)
Pin (dùng cho easy-Talk): 4 x 1,5V (loại AA)
Pin (dùng cho viết không dây): 12V
Chất liệu vỏ: nhựa mềm
Màn hình màu: 2,4 inch

easy-Talk là một thiết bị điện tử có thể chuyển một cuốn sách bình thường thành cuốn sách nói. Bạn có thể chấm vào bất cứ câu nào  trong cuốn sách bằng viết cảm ứng không dây, và nó sẽ đọc bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt với cách phát âm hoàn hảo, đồng thời màn hình LCD 2.4 inch sẽ hiển thị câu mà bạn chấm.  

 

    


Phần mềm của đa số các sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12 đã sẵn sàng để sử dụng trên easy-Talk. Phần mềm của nhiều sách tham khảo và truyện đọc cũng đã sẵn sàng để sử dụng, và còn nhiều sách nữa đang được cập nhật liên tục. Tất cả các phần mềm có thể tải miễn phí từ trang web của chúng tôi và các trang web của đối tác. easy-Talk đồng thời kèm theo thẻ nhớ có dung lượng lớn cho phép chứa nhiều phần mềm sách.

 


 

 


easy-Talk gồm nhiều tính năng và chức năng. easy-Talk kèm theo một từ điển tiếng Anh được thiết kế cho học sinh Việt Nam, và nhiều nội dung khác như: Bảng phát âm chuẩn Quốc tế, các môn học khác: toán, lý, hóa, sinh, văn học..., từ điển: Anh - Anh, Anh- Việt, Việt- Anh, từ điển hình... nge nhạc mp3, mp4, xem video, trò chơi... Đa số phần mềm được cập nhật bao gồm: nhiều bài thực hành, bí quyết học, và vui học giúp học sinh phát triển kiến thức những nội dung đang học. 

 

 

Những sản phẩm khác đi kèm với viết có dây kết nối với máy chủ. easy-Talk là sản phẩm duy nhất có sử dụng viết cảm ứng không dây vì chúng tôi có bằng sáng chế dành cho kỹ thuật ưu việt này. Không giống những những kỹ thuật cũ hơn, viết cảm ứng không dây sử dụng dễ dàng, thoải mái và tự nhiên. Đơn giản cầm bút như cách cầm bút thông thường và chấm nhẹ vào câu mà bạn muốn nghe.


 

 


Công ty CP Giáo Dục và Công Nghệ Thành Phố Thông Minh

    Hotline: 0903.230.237

Ms. Thảo

Địa chỉ: 110 đường số 2, cư xá Đô Thành, P4 Quận 3HẾT HẠN

0903 230 237
Mã số : 8806333
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 05/11/2019
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn