Vai Trò Của Kim Từ Điển Trong Việc Học Ngoại Ngữ

Liên hệ

Tầng 1, Tòa Nhà 104 Thái Thịnh, Trung Liệt, Đống Đa - Hà Nội - Cn Hcm : 47 Trần Quốc Hoàn, P.4, Q.tân Bình, Hcm - Cn Đà Nẵng: 46 Trần Tống, P.thạc Gián, Q.thanh Khê, Đà Nẵng


Vai trò của kim từ điển trong việc học ngoại ngữ

Để có một vốn ngoại ngữ phục vụ cho học tập hay công việc nhưng bạn không có nhiều thời gian để tra cứ từ mới bạn có thể yên tâm với những chiếc từ điển điện tử sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức.

 

Máy có kích thước nhỏ gọn chỉ như một quyển sách, nhưng nó có đầy đủ các tính năng như tra từ điển, có thể tra cứu ý nghĩa một từ hoặc dịch cả câu tài liệu từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt một cách chuẩn xác, đáng tin cậy.

Kim Từ Điển là giống như một cuốn từ điển nhưng được viết dưới dạng một phần mềm và được lưu trong máy tính thu nhỏ, nó tiện hơn ở dạng sách là có thể chứa nhiều từ điển các nước hơn, và việc tra cứu dễ dàng hơn, máy có thể phát âm luôn tiếng đó. Bởi vậy kim từ điển đang được sử dụng nhiều trong việc học ngoại ngữ:

Có thể tra trực tiếp từ nhanh trên tất cả các trang màn hình mà không cần vào chức năng tìm kiếm. Màn hình lớn tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Có thể hỗ trợ đọc thẻ SD chuẩn SDHC lên đến 32GB. Có phần Lược sử để ôn tập từ vựng đã tra trước đó để học ghi nhớ từ vựng. Máy hỗ trợ đọc video. Chức năng soạn thảo văn bản như trên máy tính. Trang bị thêm các chức năng tính công thức lượng giác, căn bậc hai, góc…Có thể ghi âm luyện ở tất cả các từ điển. Chức năng so sánh đánh giá phát âm trong từ điển Anh-Việt, Anh-Anh. Có thể thay đổi 5 cỡ font chữ trong giao diện giải thích của từ điển và đàm thoại.

Hiện nay, các loại kim từ điển, tân từ điển đang được cung cấp bởi siêu thị điện tử Megabuy, một hệ thống siêu thị lớn trải dài khắp 3 miền của tổ quốc với những chính sách bán hàng ưu đãi, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng chế độ bảo hành chuyên nghiệp, một địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng.

Anh Tân số 300, Hòa Bình. P. HIỆP TÂN, Q. Tân Phú,TP HCM chia sẻ:

 “Lý do mình chọn chiếc kim từ điển Kim từ điển Anh-Việt-Anh EV-41 ngoài số lượng từ lớn. Ngôn ngữ phát ẩm chuẩn, thì máy có tích hợp bộ từ điển chuyên nghành ẩm thực. Dịch từ sát nghĩa. Có hỗ trợ thẻ nhớ, ghi âm, nghe nhạc. Nhân viên của bên công ty Thời đại mới tư vấn nhiệt tình.” 

 

Kim từ điển Anh-Việt-Anh EV-41 Kim từ điển Anh-Việt-Anh EV-41 bao gồm 3 bộ từ điển chính: Anh - Việt - Anh. 9 bộ từ điển chuyên ngành : Máy tính, Xây dựng, Kinh tế, Điện tử, Ngoại thương, Luật, Cơ khí, Y tế, Du lịch. Đàm thoại 10 ngôn ngữ: Anh, Việt, Quảng Đông, Phổ Thông, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha, Đức, Nhật, Pháp. 

Không chỉ mang đến sự dễ dàng và thuận tiện cho việc học cũng như sử dụng ngoại ngữ, nhờ sự phát triển của khoa học kĩ thuật mà những chiếc kim từ điển ngày càng tích hợp được nhiều tính năng tra cứu và tiện ích hỗ trợ đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng từ học tập, làm việc đến du lịch, giải trí…

Chị Huệ Số 25 a1 ngo 151 Láng Hạ - Hà Nội chia sẻ:        

“ Tìm hiểu trên mạng, tôi đã vào trang web của công ty thời đại mới xem hàng, Bên này bán khá nhiều sản phẩm. Nhờ nhân viên tư vấn mua 1 chiếc kim từ điển Anh việt cho con gái học. Chủ yếu là chức năng học tiếng anh pải tốt, tra từ dịch câu chính xác và nhanh chóng.Nhân viên tư vấn cho máy này. Về con dùng chưa có phàn nàn gì cả. Cháu rất thích ”

 

 

Tân từ điển EVE-367 Pro Tân từ điển EVE-367 Pro bao gồm 8 triệu từ 04 bộ đại từ điển: ANH-VIỆT, VIỆT-ANH, VIỆT-VIỆT, ANH-ANH . 15 bộ chuyên ngành. Từ Điển 13 ngôn ngữ. Từ điển tự soạn. Từ điển tranh. Đọc tách từ " SYLLABLE". Từ đồng nghĩa, phản nghĩa. Thu âm - luyện giọng - theo khẩu hình. Học đàm thoại video (có phụ đề).  Màn hình màu cảm ứng - MP3 - Ghi âm kỹ thuật số..

 

 

Tân từ điển Anh-Hoa-Việt EVEC-666pro  Tân từ điển Anh-Hoa-Việt EVEC-666pro bao gồm 08 triệu từ, 11 bộ đại từ điển. Màn hình 4.3 inch, thiết kế Alumium tinh xảo · Hiển thị 5 cỡ chữ - tra cứu siêu tốc. 15 bộ chuyên ngành. Từ Điển 13 ngôn ngữ · Từ điển tự soạn - Từ điển tranh.  Đọc tách từ " SYLLABLE". Từ đồng nghĩa, phản nghĩa. Thu âm - luyện giọng - theo khẩu hình . Học đàm thoại video (có phụ đề).  Soạn thảo văn bản - hỗ trợ thẻ SD 32 Gb. Màn hình màu cảm ứng - MP3 - Ghi âm kỹ thuật số.

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm kim từ điển, tân từ điển có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về các loại kim từ điển, tân từ điển tại: http://megabuy.vn/gian-hang/kim-tu-dien,tan-tu-dien

Ngoài ra khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tốt nhất:

Công ty CP đầu tư phát triển công nghệ Thời Đại Mới

SIÊU THỊ ĐIỆN TỬ MEGABUY

Website: megabuy.vn

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà 104 Thái Thịnh - Q.Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04 62757210 máy lẻ: 103/102/117

 Chi nhánh HCM: 47 Trần quốc hoàn, P4, Q. Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0838456068 máy lẻ: 103/106/105

Chi Nhánh Đà Nẵng: 46 Trần Tống, P.Thạc gián, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 05113749270

Tổng đài toàn quốc: 1900.6614

 Thông tin chung

Hãng sản xuất Kim từ điển

Bình luận

HẾT HẠN

0462 757 210
Mã số : 10760741
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 16/10/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn