Bảng Viết Phấn Ô Ly Tập 4 Ô Hàn Quốc - Mẫu Mới 2020

710.000

Số 26-28 Đường Dd 11, Khu Biệt Thự An Sương, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp.hcm

Bảng viết phấn từ Hàn Quốc, ô ly tập 4 ô mẫu ô ly chìm là sản phẩm mới của công ty Thiết Bị Giáo Dục Bavico. Đặc biệt lần đầu tiên Bảng Viết Bavico đặt hàng tập đoàn DongBu in ô ly tập 4 ô theo chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam trước khi mạ 17 lớp sơn theo quy chuẩn, sáng kiến đặc biệt này mang lại hiệu quả cao và tiện dụng vì hàng năm các trường tiểu học điều phải in lụa lại ô ly vì bị bào mòn thông thường từ 1-2 năm kể từ khi in lụa.

Vậy bảng viết phấn từ Hàn Quốc in 4 ly tập chìm có đặt điểm gì nổi bật:

Mặt bảng viết phấn có từ tính màu xanh chống lóa nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DongBu - Hàn Quốc. Mặt bảng sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G 3312 CGCC với 17 lớp sơn mạ cao cấp tạo nên nền màu xanh chống lóa, chống mài mòn, trơn trượt, lau không để lại dấu.

Độ dày mặt bảng từ viết phấn Hàn Quốc 4dem, hít được nam châm ở mọi vị trí của bảng.

Trên mặt bảng viết phấn có in ô ly tập 4 ôly theo chuẩn bộ giáo dục nhưng điều nổi bật ở đây là dòng in ôly không bị phai màu in sâu trong mặt bảng từ xanh chống lóa nghĩa là độ bền của dòng ô ly này sẽ tương đương với độ bền của bảng từ xanh chống lóa và thông thường mặt bảng từ xanh chống lóa có độ bền tối thiểu 5 năm là sản phẩm rất thích hợp cho các trường mầm non, tiểu học giúp cho việc giảng dạy lâu dài và tiết kiệm chi phí lớn.

 

BẢNG TỪ VIẾT PHẦN HÀN QUỐC Ô LY TẬP 4 Ô – Ô LY CHÌM
Mặt bảng từ màu xanh nhập khẩu từ DongBu – Hàn Quốc. Qua 17 lớp sơn trên nền màu xanh chống lóa, chống mài mòn, trơn trợt, dễ xóa. Mặt bảng dày 4 dem.

Với nét kẻ ôly tập 4 ô mặc định màu trắng (Cụ thể: Ô vuông nét liền: KT 8cmx8cm, ô vuông nhỏ nét đứt: KT 2cmx2cm) theo tiêu Chuẩn của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam trước khi mạ 17 lớp sơn như quy chuẩn, sáng kiến đặc biệt này mang lại hiệu quả cao và tiện dụng vì không phải in lại ô ly in lụa như hiện nay vì bị mài mòn.

Bình luận

HẾT HẠN

0903 083 885
Mã số : 16204469
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 06/02/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn