Kính Hiển Vi Dino-Lite Am7915Mzt

Liên hệ

Số 111, Đường Huyền Quang, P. Ninh Xá

1. Dino-Lite AM7915MZT

Tên gọi khác của Kính hiển vi Dino-Lite AM7915MZT Dino-Lite AM7915MZT, Dinolite AM7915MZT, Kính hiển vi kỹ thuật số, Kính hiển vi cầm tay.

Dino-Lite AM7915MZT sử dụng hệ thống quang học tiên tiến, cảm biến 5 megapixel hoàn toàn mới và một số tính năng đặc biệt như điều khiển đèn LED linh hoạt, Xếp hình ảnh và Đọc phóng đại tự động.

Dino-Lite AM7915MZT là một công nghệ tuyệt vời và là sự lựa chọn tốt nhất cho mức cao – chuyên nghiệp cung cấp chất lượng hình ảnh và tái tạo màu sắc tuyệt vời trong vỏ nhôm nhỏ gọn và mạnh mẽ.

Tính năng Extended Dynamic Range (EDR) cho thấy chi tiết về các vùng tối hơn hoặc sáng hơn trong đối tượng bằng cách xếp hình ảnh ở các mức phơi sáng khác nhau.

Tính năng Extended Depth of Field (EDOF) sẽ tự động xếp hình ảnh ở các mức độ lấy nét khác nhau để cải thiện độ sâu trường ảnh trên các bề mặt gồ ghề hoặc không bằng phẳng.

Với tính năng đọc phóng đại tự động (AMR) tích hợp, các phép đo có thể được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng vì mọi thay đổi về độ phóng đại sẽ nhanh chóng xuất hiện trong phần mềm Dino-Capture. (Hiện tại EDR & EDOF chỉ hoạt động trong HĐH Windows)


Bình luận

HẾT HẠN

0977 641 272
Mã số : 15983951
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 14/10/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn