Kính Hiển Vi Dino-Lite Am4515Ztl

Liên hệ

Số 111, Đường Huyền Quang, P. Ninh Xá

1. Dino-Lite AM4515ZTL

Tên gọi khác của  Dino-Lite AM4515ZTL: Dino-LiteAM4515ZTL, Dinolite AM4515ZTL, Kính hiển vi kỹ thuật số, Kính hiển vi cầm tay.

Dino-Lite AM4515MZTL là một trong những mẫu Edge mới nhất có tính năng đặc biệt Đọc tự động phóng đại (AMR).

Dino-Lite AM4515ZTL là một mẫu đặc biệt lý tưởng cho công việc kiểm tra, sửa chữa và lắp ráp công nghiệp trong đó khoảng cách làm việc dài và ánh sáng phân cực bắt buộc.

AM4515ZTL cung cấp khoảng cách làm việc lên tới 23cm ở mức 10 lần và tính năng phân cực có thể điều chỉnh cho phép người dùng kiểm soát phản xạ và ánh sáng chói từ mẫu. Quang học chất lượng cao và cảm biến hình ảnh hiện đại cung cấp hình ảnh màu sắc rất sắc nét, tươi sáng và tự nhiên với quang sai và độ mờ rất thấp. Đọc tự động phóng đại (AMR) tích hợp, cho phép các phép đo được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng như mọi thay đổi về độ phóng đại sẽ nhanh chóng xuất hiện trong phần mềm Dino-Capture được cung cấp.

Kính hiển vi Edge-Lite Edge được cung cấp với các endcaps có thể trao đổi để adpapt cho bất kỳ ứng dụng chuyên nghiệp nào. Các nắp đầu khác nhau được cung cấp bao gồm nắp kín để bảo vệ ống kính trong môi trường bụi hoặc khi làm việc với chất lỏng, nắp khuếch tán để trải đều ánh sáng trên vật thể và vòng đệm mở cho khoảng cách làm việc kéo dài.

Ngoài ra, bằng cách tháo nắp kết thúc, có thể sử dụng toàn bộ độ phóng đại hoặc có thể đạt được nhiều không gian làm việc hơn. AM4515ZTL kết hợp vỏ thế hệ 2 với chuyển động bánh xe tập trung mượt mà hơn, khóa cuộn phóng đại và kết nối USB được gia cố có thể xoắn và kéo . Khóa phóng đại đặc biệt hữu ích cho việc kiểm tra lặp đi lặp lại ở một mức độ phóng đại nhất định.


HẾT HẠN

0977 641 272
Mã số : 15983942
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 14/10/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn