Kính Thiên Văn Khúc Xạ Meade Starpro 80Az

7 triệu

Hẻm 86/7, Thích Quảng Đức, Q.phú Nhuận, Tp.hồ Chí Minh

Kính thiên văn khúc xạ Meade StarPro 80AZ

Kính thiên văn khúc xạ Meade StarPro 80AZ là một trong những chiếc kính điển hình của hãng Meade nổi tiếng. Dành cho những bạn mới bắt đầu muốn được trải nghiệm sự kỳ diệu của bầu trời đêm.

Đây cũng là sản phẩm lý tưởng cho phép bạn quan sát rất tốt các mục tiêu trên bầu trời cũng như trên mặt đất như phong cảnh thiên nhiên, chim chóc, cây cỏ…  Meade Star 80AZ được thiết kế thời trang, kiểu dáng hiện đại với gam chủ đạo màu xanh dương nổi bật, bắt mắt.  Kính dễ lắp đặt, dễ mang vác nhưng không kém phần chắc chắn.

Sau đây là một số tính năng nổi trội của nó:

– Thiết kế thời trang, cực gọn nhẹ, dễ vận chuyển, dễ dàng lắp ráp mà không cần thêm dụng cụ hỗ trợ.

– Bộ vật kính tiêu sắc có đường kính 80mm, tiêu cự 900mm, được trảng phủ chống phản quang đa lớp toàn phần (Fully Multi-Coated) cho ảnh sáng và chi tiết hơn hẳn những loại kính khác tương đương.

– Lăng kính đảo ảnh kiêm đổi góc 90 độ cho ảnh thuận chiều như nhìn qua ống nhòm, cho phép quan sát thiên văn cũng như mặt đất rất thoải mái.

– Kính ngắm mục tiêu (finder) kiểu Reddot Finder giúp cho việc tìm mục tiêu rất dễ dàng, thoải mái.

– Bộ giá đỡ kính cao cấp kiểu AZ (Altazimuth) rất chắc chắn, có tay điều khiển kéo dài hỗ trợ chỉnh kính được dễ dàng hơn, có thiết bị tinh chỉnh theo 2 chiều giúp điều khiển kính bám mục tiêu trên bầu trời rất êm, mượt, chính xác, tạo nên sự thoải mái tối đa khi quan sát.

– Ngoài ra, các bạn còn được tặng thêm đĩa phần mềm thiên văn AutoStar Suite® Astronomer Edition (dành cho hệ điều hành Windows) với cơ sở dữ liệu trên 10.000 vật thể trên bầu trời.

Với chất lượng đã được kiểm định, kính thiên văn Meade StarPro 80AZ là sản phẩm hoàn hảo để quan sát  Mặt trăng, các hành tình và một số DSO (deep-sky ojects) sáng trên bẩu trời đêm như các cụm sao, thiên hà… cũng như các mục tiêu dưới mặt đất như phong cảnh thiên nhiên, chim chóc, cây cỏ…

Kính thiên văn khúc xạ Meade StarPro 80AZ

 

Bình luận

HẾT HẠN

0987 997 769
Mã số : 16205770
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 07/02/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn