Unifi Long Rang - Ubiquiti - Wifi Chuyên Dụng

Liên hệ

268 Nguyễn Chí Thanh, Quảng Phú, Tp Quảng Ngãi


UniFi UAP-LR

Chuyên dụng: Trong nhà

Chuẩn:802.11 b/g/n (300 mbps)

Tần số: 2.4 Ghz

Chế độ: AP

Công suất phát : rất mạnh

Anten tích hợp sẵn: MIMO 2x2

Bảo mật:WEP, WPA-PSK, WPA-TKIP, WPA2 AES, 802.11i

Hỗ trợ:4x VLAN theo chuẩn 802.11Q, WMM,giới hạn tốc độ truy cập AP cho từng người dùng.

Vùng phủ sóng/ Người dùng đồng thời: 1000m2  không che chắn/ 50 người

 Phụ kiện: Nguồn PoE 24V.

UniFi - Hệ thống Wifi cho Doanh Nghiệp

Hệ thống WIFI cho Doanh Nghiệp

Models: Sản phẩm trong nhà, văn phòng : UAP, UAP-LR, UAP-PRO.

Sản phẩm ngoài trời : UAP-Outdoor

Không giới hạn số lượng Access Point trong 1 hệ thống quản lí thống nhất.

Quản lí Hotspot – cấu hình & tích hợp sẵn. Tùy chọn tính phí dịch vụ wifi.

Dung lượng và quản lí wifi tập trung cho doanh nghiệp

Các hệ thống wifi UniFi cho doanh nghiệp là giải pháp đa truy cập cho doanh nghiệp, được thiết kế để dể dàng triển khai và quản lí. Wifi trong nhà được thiết kế kiểu dáng đẹp và có thể dể dàng gắn tường, áp trần. UniFi Outdoor có kiểu dáng được thiết kế đặt ngoài trời.

Hệ thống wifi UniFi cho doanh nghiệp bao hồm các phần mền quản lí ( UniFi Controller). Phần mền cài đặt trên máy tính hoặc máy Mac trong cùng hệ thống mạng và dể dàng truy cập thông qua bất bì trình duyệt webs nào. Sử dụng phần mền UniFi Controller, Doanh nghiệp có thể cấu hình nhanh chóng và quản lí với các tính năng đặt biệt. Trạng thái quản lí thời gian thực, thiết bị tự động phát hiện, tải bản đồ, và các chuẩn bảo mật cao cấp điều được hoàn toàn tích hợp.

Tính năng :

Tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian. Không giống như những hệ thống wifi truyền thống sử dụng bộ quản lí bằng phần cứng. UniFi đến với phần mền quản lí toàn diện. Nó có thể cài đặt trên 1 máy tính , máy Mac, hoặc máy Linux, trong một đám mây tư nhân, hoặc sử dụng 1 cổng dịch vụ điện toán đám mây.

Phần cứng mạnh mẽ : UniFi là Điểm truy cập nhanh nhất, với tính năng phát wifi chuẩn 802.11ac công nghệ MIMO. Số người truy cập lớn với tốc độ cao và phạm vi phát sóng rộng lên đến 400feet ( tương đương 120m). Model khác có wifi chuẩn 802.11n công nghệ MIMO cho hiệu suất cao ở tầng số 2.4GHz và 5GHz.

Phần mền điều khiển trực quan cài đặt, cấu hình và quản lí tất cả các thiết bị của bạn một cách trực quan và dể dàng trên giao diện người dùng.

Khả năng mở rộng không giới hạn : Bạn có thể xây dựng hệ thống mạng không dây mô hình nhỏ hoặc lớn khi cần thiết. Bạn có thể bắt đầu với 1 rồi phát triển lên 3 và có thể phát triển đến hàng ngàn trong khi duy trì 1 hệ thống quản lí thống nhất.

Phần mền quản lí UniFi Controller

Phần mền tích hợp nhiều tính năng :

Sau khi cài đặt chương trình UniFi Controller, trên 1 máy tính đơn thuần, một đám mây tư nhân hoặc công cộng. Chương trình UniFi Controller có thể truy cập đến bất kỳ thiết bị bằng cách sử dụng trình duyệt webs. UniFi Controller có thể quản lí đến hàng ngàn thiết bị UniFi Aps, vẽ ra hệ thống mạng, quản lí nhanh chóng hệ thống lưu lượng ( băng thông ), và có thể mở rộng thêm cái UniFi Aps.

“Không bàn giao khi chuyển vùng” :

Với “Không bàn giao khi chuyển vùng” người dùng di động có thể di động có thể lang thang đế bất cứ nơi nào và liên tục di trì kết nối của họ khi họ chuyển sang AP gần nhất. “Không bàn giao khi chuyển vùng” làm cho nhiều AP như một AP đơn. Vì vậy nó có thể làm việc với bất kỳ người dùng mà không cần tương tác nào đối với thiết bị người dùng.

Quản lí nhiều Site :

Một phần mền UniFi Controller hoạt động trên đám mây có thể quản lí nhiều, triển khai phân phối và hoạt động trong trường hợp nhiều nhà cung cấp dịch vụ quản lí. Mỗi Site có sự phân chia và cấu hình riêng của mình, bản đồ, trạng thái hoạt động,quản trị người dùng ( guest portal ) và quản trị các quyền cho các tài khoản.

Khả năng phân tích chi tiết :

Sử dụng các cấu hình báo cáo và phân tích để quản lí người dùng lớn và tiến hành xử lý sự cố.

Nhóm mạng vô tuyến :

Chương trình UniFi Controller  có thể quản lí linh hoạt cấu hình của 1 hệ thống lớn. Tạo ra nhiều nhóm WLAN và cài đặt chúng trong phát sóng vô tuyến.

Wireless Mesh

Tính năng Wireless Mesh cho phép kết nối giữa các AP, cho phép mở rộng phạm vi phủ sóng. Một UniFi kết nối dây hỗ trợ Uplink lên đến 4 downlink không dây trên một băng tầng duy nhất cho phép nhận các thiết bị không dây ở trạng thái mặc định và thay đổi thời gian thực đến hạ tầng mạng.

Guest Portal / Hỗ trợ Hotpots :

Dể dàng cấu hình và tùy chọn cho tính năng Guest Portal. Bao gồm xác thực, thiết lập Hotspot, và khả năng sử dụng máy chủ Portal bên ngoài của riêng bạn. Tính năng này cho phép hạn chế gói dịch vụ của bạn. Áp dụng mức băng thông khác nhau (download / upload), giới hạn tổng số sử dụng dữ liệu, và hạn chế thời gian sử dụng.

Tất cả các AP UniFi đều có tính năng Hotspot :

Tích hợp hỗ trợ cho việc thanh toán bằng thẻ tín dụng ( kinh doanh wifi ).

Tích hợp hỗ trợ xác thực bằng voucher

Hotspot manager cho phép tạo ra các voucher, quản lí người dùng, hoàn lại tiền thanh toán

Đầy đủ các tùy biến và xây dựng thương hiệu trên các trang hotspot.

Bản đồ : Cho phép bạn tải lên bản đồ vị trí của bạn cho mỗi hình ảnh đại điện của mạng không dây.

Mở rộng vùng bao phủ của bạn:

Với phần mền Unifi Controller, có thể quản lí tập trung tất cả các site của bạn. Bạn có thể phát triển mở rộng vùng bao phủ sóng wifi không giới hạn.

Vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Việt Tin 

268 Nguyễn Chí Thanh, Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi

Tell : 055.3729.777 - Hotline : 0984.148.447 (Mr. Cường)

Website : http://www.viettintech.com/

Email : cuongviettin@gmail.com

 Thông tin chung

Hãng sản xuất UBIQUITI
Số cổng kết nối
• 1 x RJ45
Công suất phát Cực mạnh

Bình luận

0553 729 777
Mã số : 9275147
Địa điểm : Quảng Ngãi
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn