Bộ Phát Wifi 6 Tp-Link Băng Tần Kép Archer Ax6000 Ax6000Mbps

6,69 triệu

Số 1 Ngõ 271 Yên Hòa, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Đánh giá sản phẩm Bộ phát wifi TP-Link Archer AX6000 Lướt mạng thỏa ga


 
Wi-Fi 802.11ax là gì?


Tốc độ & Hiệu quả cao.


Chơi game, Video 4K/8K, thiết bị nhà thông minh, và AR/VR đều cần nhiều tài nguyên mạng, tạo ra độ trễ và làm gia tăng số lượng kết nối. Để giải quyết vấn đề này,

802.11ax (còn được gọi là Wi-Fi 6), chuẩn Wi-Fi hiệu suất cao thế hệ tiếp theo đã được tạo ra. Giờ đây, bạn có thể kết nối nhiều thiết bị cùng lúc hơn và thoải mái tận hưởng tốc độ tối ưu cho từng thiết bị.

 

 
Tốc độ cực nhanh


Các công nghệ mới đi kèm với  802.11ax, như 1024QAM và Long OFDM Symbol, cho phép router cung cấp một kết nối hàng đầu lên đến 1148 Mbps ở băng tần 2.4GHz và 4804 Mbps ở băng tần 5GHz. Với độ rộng kênh tối đa lên đến160MHz, bạn có thể tận hưởng kết nối tốc độ cao hoàn toàn không có độ trễ.

Kết nối thiết bị số lượng lớnVới công nghệ OFDMA và MU-MIMO, Archer AX6000 cung cấp công suất và thông lưọng cao hơn 4 lần so với router chuẩn AC trong môi trường hoạt động nhiều thiết bị kết nối, giúp tăng số lượng máy khách lên đáng kể.


Vùng Phủ Wi-Fi Rộng Lớn


Sở hữu 8 ăng ten ngoài độ lợi cao cho tín hiệu Wi-Fi mạnh mẽ xuyên suốt ngôi nhà của bạn. Công nghệ BSS Color đảm bảo một kết nối mượt mà và ổn định bằng cách loại bỏ các tín hiệu nhiễu lân cận, trong khi đó beamforming và Rangeboost mang đến tính hiệu Wi-Fi mạnh hơn và xa hơn

 

Kết Nối Dây Tốc Độ Cao


Archer AX6000 được trang bị cổng WAN tốc độ 2.5Gbps mạnh mẽ, giúp bạn tận dụng tối đa kết nối Internet 1Gbps. Một cổng USB 3.0 Type A và một cổng USB 3.0  Type C và tám cổng Ethernet Gigabit giúp truyền tải dữ liệu tốc độ cao ở hiệu suất tốt nhất có thể.


Thông Minh Hơn. Nhanh Hơn. An Toàn Hơn.Vi xử lý 4 lõi 64-bit 1.8GHz cực kỳ mạnh mẽ kết hợp với 3 bộ đồng xử lý riêng biệt và sức mạnh từ RAM dung lượng 1GB dễ dàng xử lý các tác vụ phức tạp và ứng dụng nặng. Với bộ xử lý hàng đầu, AX6000 hoàn toàn có khả năng hỗ trợ cùng lúc nhiều ứng dụng yêu cầu cao trong cùng thời điểm mà vẫn đảm bảo trải nghiệm mượt mà cho người dùng.

 

HomeCare™


TP-Link HomeCare™ đảm bảo tất cả các thiết bị kết nối đều được bảo vệ, với cơ sở dữ liệu khổng lồ được cập nhật liên tục từ Trend Micro™. Quyền kiểm soát của phụ huynh mạnh mẽ cho phép giới hạn thời gian trực tuyến và chặn các nội dung không phù hợp theo các hồ sơ được tạo riêng cho từng thành viên trong gia đình.

Quyền Kiểm Soát Của Phụ Huynh Mạnh Mẽ


Chọn nội dung không phù hợp và giới hạn thời gian truy cập

Tích Hợp Antivirus


Bảo vệ tất cả thiết bị kết nối trong gia đình khỏi các mối nguy cơ tiềm ẩn


Chất Lượng Dịch Vụ (QoS)


Ưu tiên thiết bị hoặc ứng dụng để có hiệu suất cao hơn khi cần

 

Cài Đặt Cực Kỳ Dễ Dàng


Để cài đặt Archer AX6000 qua Bluetooth, bạn chỉ cần đơn giản tải về ứng dụng Tether,
làm theo các hướng dẫn trên màn hình và hệ thống sẽ được thiết lập trong chớp mắt.

 
1.Kết nối Archer AX6000 đến modem của bạn và mở nguồn hai thiết bị

 
2.Tải về và khởi chạy ứng dụng Tether

 
3.Kết nối đến router thông qua Bluetooth và làm theo hướng dẫn của ứng dụng để hoàn tất cài đặt

Số lượng1
Xuất xứChính hãng
Bảo hành24

Bình luận

HẾT HẠN

0246 266 0883
Mã số : 16136295
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 06/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn