Máy Hút Chân Không Mini Dz 300A

Liên hệ

Số 9 Ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

Tìm hiểu về công dụng của máy hút chân không DZ300A

Là một chiếc máy hút chân không có năng suất phù hợp với nhu cầu sử dụng nhỏ lẻ nhưng được đầu tư chế tạo trên dây chuyển hiện đại. Đem lại chất lượng thành phẩm cao cho người sử dụng với 2 tính năng thông dụng là hút và hàn đồng thời.

Về hút chân không, đây là một cách làm rất phổ biến hiện nay giúp bảo quản sản phẩm. Đặc biệt là với ngành thực phẩm, ngoài ra còn nhiều ngành hàng khác. Hút chân không là phương pháp loại bỏ oxy ra khỏi sản phẩm, ngăn quá trình oxy hóa. Sản phẩm được hút kiện và hàn miệng chắc chắn khiến vi khuẩn và các tác nhân gây hại không thể xâm nhận. Giúp tăng thời gian sử dụng cho thực phẩm một cách an toàn.

Máy sử dụng trong ngành sản xuất, buôn bán linh kiện giúp cố định những sản phẩm nhỏ. Khi được hút chân không, sản phẩm sẽ không bị dịch chuyển mà chỉ nằm im lại một vị trí. Sản phẩm vẫn được đảm bảo chất lượng, trọng lượng nguyên vẹn khi tới tay người tiêu dùng.

Những hộ gia đình cũng không cần “chật vật” với việc bảo quản thủ công như hơ lửa hoặc dùng thun buộc miệng túi. Hàn và hút chân không dùng máy đem lại chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Đặc điểm của máy hút chân không DZ300A

Máy hút chân không gia đình có thiết kế nhỏ gọn, không gây tốn diện tích khi sử dụng và bảo quản.

Trọng lượng máy nhẹ (2,.4kg), di chuyển và đặt lên cao rất dễ dàng.

Người dùng vệ sinh máy dễ dàng vì bề mặt máy nhẵn, ít khả năng bám bụi.

Được đầu tư thiết kế diện mạo đẹp, bắt mắt sử dụng trong các khu vực bếp có tính chuyên nghiệp cao.

Công suất của máy ổn định, cho tốc độ nóng nhanh để thực hiện hút dễ dàng không mất nhiều thời gian. Sản phẩm được hút chỉ trong vòng 5 – 10 giây.

Khả năng hút sản phẩm có chiều rộng miệng túi lên tới 30cm, máy sử dụng túi chuyên dụng. Những loại túi này có thể sử dụng lại nhiều lần chỉ cần rửa sạch và phơi khô.

Cấu tạo máy đơn giản, sử dụng dễ dàng chỉ cần thao tác với các nút bấm ở trên máy. Thiết lập các thông số cần thiết, đặt sản phẩm lên vị trí hàn là máy có thể vận hành theo đúng ý muốn. Hầu như bất cứ ai cũng có thể dùng được.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981

Số 9 ngõ 170 đường Thạch Bàn, Thạch Bàn, Long Biên, Hà nội

Bình luận

HẾT HẠN

0917 791 981
Mã số : 17134586
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 07/06/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn