Tole Lượn Sóng- Hộ Lan Tôn Sóng Hay Hộ Lan Mềm Là Gì

Liên hệ

211/567E Ấp 5 Xã Nhị Thành Huyện Thủ Thừa

Hộ lan tôn lượn sóng là gì?

Hộ lan tôn lượn sóng đã trở nên quen thuộc, và được ứng phổ biến trong các tuyến đường giao thông, được thiết kế theo tiêu chuẩn riêng biệt, nhằm bảo vệ sự an toàn của người tham gia giao thông trên tất cả các đoạn đường.

Tại những tuyến đường quốc lộ, đoạn đường trường, đường cao tốc hay ở những con đường hay xảy ra tai nạn, bạn sẽ bắt gặp những thanh hộ lan can lượn sóng có kết cấu vững chắc, được lắp đặt và bố trí theo khoảng cách, và đáp ứng các tiêu chuẩn. Nhằm đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, và hạn chế được các tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Chính vì vậy, hộ lan tôn lượn sóng được hiểu nghĩa là hệ thống hành lang nối dài,song song dọc theo 2 bên lề đường của những tuyến đường cao tốc, quốc lộ, nhằm đảm bảo an toàn cho các phương tiện giao thông di chuyển, đi lại.

Đặc điểm và công dụng của hộ lan tôn lượn sóng

Hộ lan tôn lượn sóng có đặc điểm là những thanh hộ lan được thiết kế và thi công theo dạng trụ đứng, được nối với nhau bởi những thanh thép ngang, nhằm mục đích cố định và tăng độ chắc chắn cho hệ thống.

Các thanh được đặt tại các vị trí có khoảng cách hợp lý, vừa phát huy công dụng cản lực, đồng thời lại giảm xung hiệu quả, tiết kiệm chi phí thi công cho chủ đầu tư.

Hộ lan tôn lượn sóng được lắp đặt và bố trí trên các tuyến đường trọng điểm, có vận tốc cho phép từ 100km/h trở lên, nhất là ở những đoạn đường cong khiến cho các loại phương tiện giao thông di chuyển khó khăn, và khó nhận biết. Từ đó giúp điều khiển dễ dàng và đảm bảo an toàn hơn.

Ngoài ra công dụng của hộ lan tôn lượn sóng phải kể đến như những tình huống nguy hiểm, thì hộ lan tôn lượn sóng sẽ ngăn cản các phương tiện giao thông lao ra khỏi trục đường chính, giảm bớt xung lực, tốc độ khi phương tiện va chạm với nhau.

Những thanh hộ lan tôn này có tuổi thọ rất bền, kể cả trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt mà vẫn không bị ảnh hưởng, do vậy mà tuổi thọ lên đến 10- 30 năm.

Hiện nay, hộ lan tôn lượn sóng được thiết kế rất đa dạng, phong phú về màu sắc nhưng vẫn luôn đảm bảo an toàn là trên hết. Do vậy, phù hợp với mỗi tuyến đường giao thông khác nhau.

Lựa chọn hệ lan tôn lượn sóng đảm bảo chất lượng tốt, và có thời gian sử dụng lâu bền là điều mà khách hàng quan tâm. Với hệ lan tôn lượn sóng được tạo màng phủ chống gỉ, mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm điện phân, sơn tĩnh điện, sơn clo hóa với chiều dày lớp phủ từ 20mm- 75mm, chất lượng tốt như hiện nay, sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Luôn được biết đến là nhà cung cấp hộ lan tôn lượn sóng hàng đầu hiện nay, chúng tôi đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách chu đáo, và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Hãy truy cập đến địa chỉ https://www.hp-tech.com.vn để được tư vấn, và khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng.

 Công Ty TNHH SX TM Và DV Mai Chấn Hưng

Biển báo giao thông
Trụ đỡ biển báo giao thông
Cọc tiêu, cọc H, cọc Km
Hộ lan tôn sóng
Thi công hạng mục an toàn giao thông của các Công trình giao thông
THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ : 211/567E, Ấp 5, Xã Nhị Thành, Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An
MST: 1101942432
Điện thoại: 093.246.1803
Email: chanhungtradico@gmail.com

Bình luận

HẾT HẠN

0932 461 803
Mã số : 17541734
Địa điểm : Long An
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 28/06/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn