Lắp Đặt Biển Quảng Cáo Tại Hà Nội Uy Tín

Liên hệ

Ba Đình

làm biển quảng cáo hộp đèn là loại biển xuất hiện khá sớm và trong ngành quảng cáo ngoài trời. Loại biển này đã trở thành một trong những biển quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi  hiệu quả truyền thông mà nó đem lại. Vậy biển quảng cáo hộp đèn có cấu tạo như thế nào? Các loại biển hộp đèn thông dụng là gì? Bạn đã biết địa chỉ nào làm biển nhanh mà chất lượng chưa? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

lắp đặt biển quảng cáo tại Hà Nội

làm biển quảng cáo

Bạn ra ngoài đường bắt gặp những biển quảng cáo có những chiếc đèn bên trong hộp. Những biển này rất thu hút người đi đường. Nó cũng mang lại hiệu quả cao vào ban ngày.

Cấu tạo biển quảng cáo hộp đèn

Bao gồm hai bộ phận:

+ Khung biển bằng sắt hộp được hàn kết cấu thành hộp rỗng có bề dày trung bình 13cm. Có thể thiết kế dày hay mỏng hơn tùy theo yêu cầu.

làm biển quảng cáo

Biển quảng cáo hộp đèn cao cấp

+ Đáy biển lót tôn (hoặc bọc bạt, mica như mặt trước với biển 2 mặt). làm biển quảng cáo Xung quanh được bọc tôn hoặc nhôm, inox tùy theo yêu cầu.

Biển quảng cáo hộp đèn bình thường có giá rẻ, thường phải thay thế hoặc làm mới. Để sử dụng được lâu hơn. Bạn nên dùng loại biển quảng cáo hộp đèn cao cấp.

làm biển quảng cáo

Khi nào bạn cần sử dụng đến biển quảng cáo hộp đèn

Tất nhiên rồi, khi bạn có nhu cầu kinh doanh cả ban ngày và ban đêm. Thì sử dụng biển quảng cáo này là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn. Những nơi thường xuyên sử dụng hộp đèn nhiều nhất như: Nhà nghỉ, quán ăn, nhà hàng, bưu điện, cửa hiệu thời trang,…

Biển quảng cáo hộp đèn cho doanh nghiệp

Nếu bạn có ý định kinh một trong những lĩnh vực này hay bất kỳ một lĩnh vực khác. Hãy để chúng tôi thực hiện hóa ý tưởng của bạn.

làm biển quảng cáo

Địa chỉ làm biển quảng cáo hộp đèn nhanh – đẹp – rẻ

làm biển qung cáo hộp đèn cho spa

làm biển quảng cáo

Bạn đang có ý định làm kinh doanh và muốn có một biển hiệu quảng cáo dành riêng cho mình. Nhưng chưa biết chọn địa chỉ nào làm biển quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp. In kỹ thuật số Hiểu Huyền là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm độc đáo và nổi trội hơn bao giờ hết. Giá cả sẽ phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công làm biển quảng cáo , bản vẽ thiết kế và độ khó của công trình. 

Bình luận

HẾT HẠN

1234 567 890
Mã số : 16339846
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/07/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn