Làm Biển Quảng Cáo Giá Tốt Tại Gia Lai

Liên hệ

Ba Đình

Quảng cáo bí ẩn việt  nhận làm biển quảng cáo , làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ, làm biển quảng cáo LED cho cửa hàng, Showroom tại Gia Lai, Kon Tum.

Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo hiện đang là một trong vài loại bảng biển hiệu đem lại hiệu quả quảng bá cao, có giá trị thẩm mỹ, sử dụng cả ban ngày và đêm. Ngoài ra, làm bảng hiệu hộp đèn hay biển quảng cáo LED có chi phí rẻ và khâu thiết kế thi công nhanh chóng.

làm biển quảng cáo

Công ty Quảng cáo bí ẩn việt chuyên nhận thiết kế thi công làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ, làm biển quảng cáo led tại Gia Lai – Kon Tum. Thi công lắp đặt các loại bảng hiệu quảng cáo như làm bảng hiệu ngoài trời, làm bảng hiệu hộp đèn mica, biển quảng cáo hộp đèn hiflex, hộp đèn chữ nổi cho thương hiệu nhà hàng, quán bar hay cafe trà sữa, cho khách sạn, v.v..

Làm bảng hiệu hộp đèn đẹp tại Gia Lai

Lựa chọn hộp đèn bảng hiệu quảng cáo hiện nay có nhiều loại khác nhau, phổ biến nhất là biển quảng cáo led vẫy (cửa hàng điện thoại, karaoke..); và bảng hiệu đèn led ma trận hay bảng led chạy chữ ma trận (led điện tử) quảng cáo thông tin đơn & đa sắc.

 

 

  • Nếu bạn muốn thi công làm biển hiệu giá rẻ, thu hút được sự chú ý của người dùng và dẫn khách đến với cửa hàng, đại lý;
  • Bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu đứng đẹp, uy tín & chất lượng..
  • làm biển quảng cáo
 


Thi công làm bảng hiệu đèn led, làm biển quảng cáo chữ nổi

 

Những câu hỏi khi làm bảng hiệu hộp đèn Gia Lai

Q: Khi làm bảng hiệu hộp đèn thì mình nên dùng chất liệu hiflex xuyên sáng hay backlit film?

A: Bình thường thì khi làm biển hộp đèn, cả hai chất liệu bạt hiflex hay backlit film đều dùng được, và nó đều có thể xuyên sáng được.

làm biển quảng cáo

Q: Nếu chọn làm bảng hiệu bằng hiflex thì ưu điểm so với backlit là gì, và về khổ in có khác nhau không?

A: Làm bảng hiệu bạt hiflex thì có ưu điểm là giá thành rẻ hơn, không bị chảy bạt hiflex khi nhiệt độ quá cao, nhưng nếu xét về tính thẩm mỹ thì không đẹp bằng backlit film. Và nó hợp với lightbox outdoor (nhất là biển hộp đèn ở dải phân cách – chịu nhiều tác động của thời tiết).
làm biển quảng cáo
Đa phần thường chọn làm bảng hiệu hiflex, nhưng nếu bạn có điều kiện, hãy sử dụng backlit film làm biển hộp đèn sẽ đẹp & sang trọng hơn.. Như biển hộp đèn indoor hay thấy/dùng trong các tòa nhà, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại.


 

Bình luận

HẾT HẠN

1234 567 890
Mã số : 16332048
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 11/07/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn