Hướng Dẫn Thi Công Làm Biển Led

Liên hệ

Ba Đình

làm biển led -  Hướng dẫn tự làm biển quảng cáo bằng đèn led

 

Chắc hẵn chúng ta đã quá quen thuộc với những tấm biển quảng cáo bằng led, đi đâu hay bất kì đâu chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy sự hiện diện của chúng. Công dụng cũng như những ưu điểm khi sử dụng những tấm biển quảng cáo đó thì chúng ta đều biết rõ. Bên cạnh đó bằng những chiếc đèn led chúng ta còn co thể tạo ra được nhiều những chiếc biển đẹp, độc lạ mà giá thành lại rất “hạt dẻ”.  

1. Cơ khí:

 

- Bạn nên biết cách cắt rạch cắt MICA hoặc aluminium (alu – alcorest)

 

- Tạo khung biển theo kích thước và hình dạng bạn muốn

 

- Ghép tấm mica hoặc alu vào khung biển sao cho đẹp, không thấm nước 

 

- Khoan mica để gắn đèn led, bạn định dùng loại bóng nào thì dùng mũi khoan nhỏ hơn 1 làm biển led  chút để khi cắm bóng vào nó có độ chắc chắn cao.

biển led

Lưu ý: Nếu bạn biết thiêt kế chữ bằng chương trình COREL DRAW và có gu phối mầu thì rất tốt. Trước khi làm các bước trên bạn nên tạo ra một maquette (bản vẽ các đường nét của nội dung bạn muốn trình bày, sau đó hãy khoan các lỗ để cắm đèn).

 

Sau khi các bóng đèn led được găm lên bề mặt của tấm biển rồi việc tiếp theo là bạn đi dây và đấu trở phù hợp cho loại bóng bạn đang dùng hoặc bỏ qua bước này nếu bạn dùng led đúc (một loại bóng hiện đang có bãn sẵn).

 

biển led

2. Điện tử

 

Bạn cần chuẩn bị các linh kiện sau:

 

- Bảng điều khiển có bán sẵn (tên thương mại gọi là kênh nháy)

 

- 01 con chip điều khiển (Bạn có thể chọn loại chip có cài sẵn trình nháy)

 

- 01 Nguồn 5v/hoặc 12v thậm chí là 1 chiếc Adapter nho nhỏ nếu số bóng của bạn ít (dưới 2.000 bóng)

biển led

3. Lập trình

 

Phần này không thật khó khi bạn mua các linh kiện này ở các nhà cung cấp họ sẽ miễn phí cho bạn một CD có coppy sẵn phần mềm hoặc bạn cũng có thể cầm USB đi để coppy nó về máy tính của bạn

 

Sau khi thực hiện các bước trên bạn thực hiện các thao tác đấu nối và ráp mặt biển vào với khung và tận hưởng thành quả lao động của mình thôi.

biển led

Và cuối cùng một điều rất quan trọng là bạn đừng quên xin số Điên thoại của người cung cấp linh kiện (bóng led, nguồn, kênh nháy, chip…) vì bạn sẽ học được ở họ rất nhiều kỹ thuật và kinh nghiệm để tạo ra một biển quảng cáo ledsign đó.

 

Bạn có muốn tự làm hoặc tìm hiểu thêm về cách làm loại biển quảng cáo hộp đèn? Làm biển alu? làm biển led  Làm biển quảng cáo bạt hiflex?.... hay các loại hình biển quảng cáo nào khác nữa thì hãy thường xuyên theo dõi các chuyên mục của chúng tôi, để được biết thêm về cách làm biển quảng cáo đẹp.

Bình luận

1234 567 890
Mã số : 16285691
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 21/05/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn