Các Loại Biển Hộp Đèn Thông Dụng Được Sử Dụng Nhiều Hiện Nay?

Liên hệ

Ba Đình

làm biển hộp đèn - CÁC LOẠI BIỂN HỘP ĐÈN THÔNG DỤNG ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU HIỆN NAY?

Hiện nay công nghệ phát triển có rất nhiều chất liệu khác nhau để ứng dụng vào thi công biển hộp đèn. Dưới đây công ty quảng cáo Colour xin giới thiệu các bạn 3 loại phổ biến nhất

biển hộp đèn hiflex

LÀM BIỂN HỘP ĐÈN MICA

Làm biển hộp đèn bằng mica có những ưu điểm như thiết kế hiện đại, tinh tế, thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý. nội dung và hình dạng kích cỡ đa dạng, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh. Là biển quảng cáo được tạo ra từ vật liệu mica.

 

Được gia công theo các hình dạng theo thiết kế. Kết hợp với khung nhôm định hình hoặc sử dụng các phương pháp tạo chân phổ thông. Để tạo thành dạng hình hộp chứa các phần tử LED. Chiếu sáng phía trong không làm lộ bóng led và cho hiệu ứng ánh sáng phân bổ đều và đẹp mắt hơn.

 

LÀM BIỂN HỘP ĐÈN BẠT HIFLEX

Là loại biển quảng cáo hộp đèn bình dân nhất, biển được cấu tạo từ khung sắt hộp mạ kẽm. Và được căng bạt hiflex đã in ấn theo yêu cầu bằng máy in kỹ thuật số. Biển quảng cáo hộp đèn bằng chất liệu bạt này cũng có rất nhiều chủng loại từ bình dân đến cao cấp.

 

Thích hợp cho mọi đối tượng quảng cáo cũng như dùng trong trang trí bên trong doanh nghiệp. Biển này dùng phổ biến cho những loại hình kinh doanh truyền thống. làm biển hộp đèn  Và những loại hình không yêu cầu cao về bộ mặt thương hiệu như:

 

  • Nhà thuốc
  • Quán ăn
  • Shop
biển hộp đèn hiflex

Tuy nhiên so với mica thì biển này có hình dạng đơn giản. Khó gia công và độ thẩm mỹ không cao bằng. ưu điểm là giá thành rẻ.

 

LÀM BIỂN HỘP ĐÈN 3M

Là loại biển hộp đèn được sử dụng chất liệu bạt 3M in trên máy in UV. Có độ thẩm mỹ và độ bền cao. Không bị giới hạn kích thước biển hộp đèn quảng cáo. (biển quảng cáo hộp đèn 3M có để dài bao nhiêu tuỳ ý và phù hợp với yêu cầu và trình độ gia công).

biển hộp đèn hiflex

Hình  và nội dung được in trên bạt 3M rất sắc nét và ánh sáng khếch tán trên bề mặt đều như Ngân hàng

  • Trung tâm thương mại
  • Thương hiệu thời trang lớn …
Nhiều khả năng sẽ trở thành thủ lĩnh thống lĩnh thị trường làm biển quảng cáo trong thời gian tới.

biển hộp đèn hiflex

Chúng tôi là công ty có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ thợ nhiệt tình. Luôn học hỏi và ứng dụng các công nghệ và phương pháp mới trong làm biển quảng cáo. Đặc biệt là làm biển hộp đèn.

 

Vì thế nếu quý khách hàng có nhu cầu làm biển hộp đèn hãy truy cập vào website hoặc theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội như: facebook, twitter, pinterest … để tham khảo thêm nhiều dịch vụ và dạng biển quảng cáo mà chúng tôi đang phục vụ.

Bình luận

1234 567 890
Mã số : 16284428
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/05/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn