Chi Phí Làm Biển Quảng Cáo Ngoài Trời

Liên hệ

Ba Đình

biển quảng cáo ngoài trời - 1. Biển quảng cáo ngoài trời là gì?

Điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi nói về biển quảng cáo ngoài trời là gì? Đối với hầu hết mọi người, đó chính là hình ảnh của một bảng quảng cáo lớn trong thành phố. Thực tế thì biển quảng cáo ngoài trời thực sự rất phong phú và đa dạng. Nó có ở trên đường cao tốc, các bốt điện thoại, taxi, trung tâm mua sắm, xe lửa, xe buýt và nhiều hơn nữa. Bất kỳ biển quảng cáo nào được thực hiện ngoài trời công khai các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đều là biển quảng cáo ngoài trời.

biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo ngoài trời là một thuật ngữ rộng mô tả chiến dịch tiếp cận người tiêu dùng khi họ ở ngoài nhà của họ. Đây là một phương tiện tiếp thị đại chúng giống như đài phát thanh và truyền hình.

 

Ngay nay, biển quảng cáo ngoài trời được sử dụng phổ biến vì nó tiếp cận được rất nhiều người tiêu dùng. Một số quảng cáo ngoài trời có thể trở thành tâm điểm của toàn bộ chiến dịch quảng cáo, thúc đẩy sự tương tác với người dùng

Biển quảng cáo ngoài trời trên đường cao tốc

 

2.  23+ mẫu biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng

Dưới đây là những mẫu biển quảng cáo ngoài trời với những thiết kế độc đáo và mới lạ biển quảng cáo ngoài trời , hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những ý tưởng tuyệt vời.

 

– Biển quảng cáo điều hòa của hãng Mitsubishi Electric

 

Biển quảng cáo điều hòa của hãng Mitsubishi Electric

biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo có màu sắc chữ nổi bật, logo cân xứng và hài hòa. Đặc biệt, thông điệp chỉ vỏn vẹn 4 chữ: “Make your room cool”. Điểm độc đáo là hình ảnh chữ COOL “đóng băng”. Điều đó cũng đủ khiến người tiêu dùng in sâu vào đầu về khả năng làm lạnh của mẫu điều hòa nào

 

– Biển quảng cáo của Hiệp hội bóng đá Oklahoma

 

Biển quảng cáo của Hiệp hội bóng đá Oklahoma

 

Nhằm khuyến khích, vận động mọi người chơi bóng đá nhiều hơn, thay vì những khẩu ngữ nhàm chán như: “Hãy chơi bóng đá!”, họ tập trung vào hình ảnh dấu chân khổng lồ bí ẩn. Điều đó gợi cho mọi người cảm thấy tò mò về việc khám phá bóng đá. Bóng đá là niềm vui và gợi lên cảm giác phiêu lưu – điều chắc chắn sẽ khiến trẻ em hào hứng khi chơi bóng đá.

 

– Biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng của hãng Domino

Biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng của hãng Domino

 

Nội dung quảng cáo về sản phẩm mới của hãng là New Hand Tossed Pizza. Hình ảnh chiếc pizza hấp dẫn được đặt ở trọng tâm tấm biển. Điểm đặc biệt ở đây là họ đã kết hợp hoàn hảo với tấm biển bên cạnh với ý nghĩa: “Không ai có thể chối từ sức hấp dẫn của miếng bánh”. Hình ảnh phomai được kéo dài cũng là điểm nhấn thể hiện độ ngon lành của sản phẩm.

 

– Biển quảng cáo đơn giản nhưng ấn tượng của hãng coca cola

Biển quảng cáo thương hiệu coca cola

 

Coca Cola vốn nổi tiếng với những biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng. Trong ảnh là biển quảng cáo của thương hiệu này trong chiến dịch quảng cáo với chủ để bảo vệ môi trường. Thông điệp “Open, taste, recycle with us” (“Mở nắp, thưởng thức và tái chế cùng chúng tôi”). Coca Cola đã lựa chọn những địa điểm có sẵn thùng rác để đặt biển phía trên và tạo ra phương thức quảng cáo đầy sáng tạo.

biển quảng cáo ngoài trời

– Thông điệp quảng cáo đầy ý nghĩa của IKEA

Biển quảng cáo của IKEA

 

Biển quảng cáo của IKEA với thông điệp thay đổi theo từng vị trí đặt biển. Đó chính là khoảng cách từ nơi đặt biển tới cửa hàng gần nhất. Chiến dịch nhằm làm nổi bật các thông tin thân thiện với môi trường của cửa hàng. Biển quảng cáo và áp phích trên khắp London hướng người mua sắm đến cửa hàng mới, khuyến khích họ đi theo con đường thân thiện với môi trường nhất (đi bộ hoặc bằng phương tiện giao thông công cộng).

 

– Biển quảng cáo ấn tượng của hãng Tyrolit  

Bảng quảng cáo này đã biến đổi theo thời gian để thể hiện chất lượng của dòng dao Iceline của Tyrolit. Ban đầu, những người qua đường phải đối mặt với một tấm kim loại bí ẩn, chỉ mang logo của thương hiệu. Trong một vài tuần, bề mặt trở nên phủ đầy rỉ sét chỉ còn lại hình dạng của một con dao chưa được mài mòn. biển quảng cáo ngoài trời Nó đã thể hiện rõ khả năng chống rỉ sét theo thời gian của sản phẩm.

Bình luận

1234 567 890
Mã số : 16284171
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/05/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn